Lục Bình

16:26 03/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Moon Ga Young sẽ là nữ chính, đóng cùng Cha Eun Woo trong phim ‘True Beauty’

 

Theo như thông tin trước đó, ‘nam thần’ Cha Eun Woo (ASTRO) sẽ đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim.

 


 Về phía nữ chính, trước đó người hâm mộ đã từng đề xuất với nhà sản xuất rất nhiều cái tên khác nhau. Trong đó cô nàng Jisoo của BLACKPINK là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Mới đây, một báo cáo truyền thông đã xác nhận Moon Ga Young sẽ là nữ chính tham gia True Beauty. Trả lời báo cáo, công ty quản lý KeyEast Entertainment cho biết: “Moon Moon Ga Young đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài tvN 'True Beauty' và đang tích cực xem xét lời đề nghị”.

 


True Beauty kể về cô nàng Im Ju Gyeong luôn biết cách trang điểm để mình trở thành một nữ thần trước mặt người khác. Sau đó, cô bắt đầu rung động trước Lee Su Ho, người duy nhất biết được khuôn mặt mộc của cô trông như thế nào.

 

 

Về phía Lee Su Ho, anh ấy là một chàng trai có vẻ ngoài hoàn hảo với tính cách lạnh lùng, nhưng những khi bối rối, anh chàng sẽ dễ dàng bộc lộ hết những nét đáng yêu của mình.

 


Phim được chấp bút bởi biên kịch Lee Si Eun và đạo diễn bởi Kim Sang Hyub, người đứng sau thành công của The King Loves và Extraordinary You.

 


Xuất thân từ vai trò diễn viên nhí, Moon Ga Young hiện đang được nhận xét là nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng của màn ảnh xứ Hàn. Cô từng được biết đến nhiều hơn khi đảm nhận vai nữ chính trong web drama EXO Next Door cùng các thành viên nhóm EXO. Moon Ga Young còn tham gia nhiều bộ phim khác như Heartstrings, Tempted, Welcome to Waikiki S2 và mới đây nhất là bộ phim Find Me In Your Memory, đóng cặp cùng nam diễn viên Kim Dong Wook. 

Bình Luận