Lục Bình

09:39 09/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 461

'Mười năm thương nhớ' sắp bấm máy, Đặng Luân - Dương Tử có khả năng tái ngộ lần ba

 

Mười năm thương nhớ được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Thư Hải Thương Sinh. Trong đó, nữ chính là Vân Hoành, xuất thân cơ hàn, có em trai mắc bệnh hiểm nghèo. Một ngày, Vân Hoành phát hiện ra thân thế thật sự của mình, tiểu nữ nhà họ Ôn danh gia vọng tộc. Hóa ra tiểu thư họ Ôn là Ôn Tư Nhĩ và Ôn Hoành (Vân Hoành tên thật là Ôn Hoành) bị đánh tráo với nhau, Ôn Hoành trở về, Ôn Tư Nhĩ ra đi. Ôn Hoành được chào đón bằng sự lạnh lùng, xa cách và nghi kị. Sau đó, Ôn Hoành gặp Ngôn Hi.

 


Ngôn Hi là thiếu gia nhà họ Ngôn, một trong những danh gia vọng tộc. Anh ngông cuồng, kiêu ngạo, khó gần. Tình yêu giữa Ngôn Hi và Ôn Hoành nảy nở, cả hai đều hi sinh rất nhiều cho nhau, tuy nhiên, bi kịch cũng liên tiếp đến với họ… Ôn Hoành và Ngôn Hi đều giống nhau, là hai tâm hồn cô đơn và lạc lõng. Ngôn Hi sống trong sự sung túc nuông chiều, có gia thế có bạn bè, nhưng mãi mãi không thể thoát khỏi mặc cảm bị cha mẹ mình quay lưng.

 


Giữa sự cô đơn lạc lõng ấy, giữa những nghiệt ngã của cuộc đời, họ gặp được nhau, dựa vào nhau, nâng đỡ nhau, bảo vệ cho nhau. Gặp được Ôn Hoành, là may mắn của Ngôn Hi. Gặp được Ngôn Hi, là hạnh phúc của Ôn Hoành.

 


Vốn dĩ, có tin đồn Đặng Luân và Dương Tử sẽ đóng chính trong "Mười năm thương nhớ". Nếu tin đồn thành hiện thực thì đây chính là lần thứ 3 hai người hợp tác tính từ phim "Không phải hoa cũng chẳng phải sương" cho đến "Hương mật tựa khói sương".

 


Theo nhận định, Đặng Luân và Dương Tử đã là một cặp đẹp đôi vô cùng ăn ý từ trong phim cho đến ngoài đời. Theo thời gian, diễn xuất của cả hai cũng ngày càng chín chắn, thuần thục, đa dạng hơn. 

 

Bình Luận