Lục Bình

14:05 25/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

"Người đàn ông này là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi" và tài hoa diễn xuất của nam chính "lầy lội" Hayami Mokomichi

 

Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi là một bộ phim tình cảm lãng mạn độc đáo của truyền hình xứ Phù Tang. Vẫn mô típ quen thuộc về chuyện tình giữa “bánh bèo – tổng tài” nhưng tình tiết và cách xây dựng nhân vật lại rất khác biệt đậm chất Nhật Bản.


Phim chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kokonose Shiki, kể về mối tình hường phấn éo le của cặp đôi Yui và Kyoichi. 

 


Hayami Mokomichi là nam diễn viên với nước da ngăm đen, dáng người cao ráo cùng gương mặt nam tính, lãng tử đã hóa thân xuất sắc vai diễn Kyoichi. Mokomichi đã thổi hồn và khiến nhân vật Kyoichi trở nên thú vị, cá tính với một bản sắc rất riêng. Ngoài ra, Mokomichi cũng kết hợp rất ăn ý với nữ diễn viên Matsui Airi vai Sato Yui. Anh đã cùng với Matsui Airi tạo nên một cặp đôi độc lạ, đúng kiểu nàng máu S và chàng máu M trong truyền thuyết. 

 

 


Chuyện của họ bắt đầu khi gái ế Sato Yui đang rầu rĩ trong quán bar vì tri kỷ của nàng qua đời, một con chó bé nhỏ, dễ thương. Khi đó bỗng chốc có một quý ông lịch lãm lại gần dạy dỗ nàng là Amagi Kyoichi. Nữ chính nghe nam chính dạy đạo đức đã gài chân cho anh ta ngã nhào và buông lời “khẩu nghiệp” mắng chửi lại rồi bỏ đi. Trước hành động phản đòn bá đạo đó của Yui, Kyoichi đã phải lòng nữ chính và anh đã ngay lập tức gọi nàng đến để bày tỏ tấm chân tình.

 

 


Ngay hôm sau, tổng giám đốc Kyoichi , một chàng trai giàu có, quyền lực đã quỳ xuống cầu xin cô nhân viên Yui rằng: “Xin em, hãy xem tôi như là nô lệ của em. Từ nay về sau, tôi muốn thành con chó của em, Sato à.” Kể từ đó mối lương duyên “oan gia ngõ hẹp” của hai người chính thức bắt đầu.

 

 

 


Bộ phim được diễn tả trong bầu không khí trẻ trung, vui tươi ngập tràn sắc hồng với diễn biến đậm chất ngôn tình xen lẫn các tình tiết hài “khó đỡ” từ sở thích quái dị của nhân vật Kyoichi. 

Bình Luận