Lục Bình

15:30 10/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 821

'Nhiệt huyết thiếu niên' của Hoàng Tử Thao, Trương Tuyết Nghênh sắp phát sóng


Gần đây, một tác phẩm phim có cùng đề tài với "Trường Quân đội Liệt Hoả" đã được ấn định ngày phát sóng đó là phim Nhiệt huyết thiếu niên. Phim Nhiệt huyết thiếu niên (热血少年) trước đó có tên Hồ sơ nhiệt huyết của thiếu niên tô giới do Hoàng Tử Thao, Trương Tuyết Nghênh, Lưu Vũ Ninh đóng chính sẽ được phát sóng vào ngày 22/10.

 

 

 


Trong Nhiệt huyết thiếu niên, Hoàng Tử Thao và Trương Tuyết Nghênh sẽ trở thành một cặp đôi làm không ít khán giả phải ngợi ca rằng nam tài nữ sắc. 

 


Hoàng Tử Thao trong số sao nam sinh sau năm 90 thì nhân khí khá tốt, mới đóng cùng Ngô Thiến đóng chính trong Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm đã nhận được khá nhiều lời bình tích cực từ nhiều người. Trước đó, bộ phim Diễm thế phiên chi tân thanh niên (艳势番之新青年) do Hoàng Tử Thao, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Băng Khanh đóng chính đã “đứng hình” khá lâu. Ở giữa cũng có nhiều tin tức ấn định ngày phát sóng nhưng cũng không thấy hình bóng. Tuy Diễm thế phiên không được may mắn nhưng Nhiệt huyết thiếu niên cuối cùng đã được phát sóng làm nhiều người đỡ “buồn tủi”.

 


Nữ chính trong Nhiệt huyết thiếu niên là Trương Tuyết Nghênh, người đã nhiều lần đảm nhận vai nữ chính trong phim web-drama.

 

 

Cô nàng từng diễn qua rất nhiều tác phẩm phim ảnh rất đặc sắc. Lưu Vũ Ninh trong phim sẽ đảm nhận vai Vệ Thừa Phong cũng có một độ hút người xem khá lớn.

 


Trong phim còn có ba vị diễn viên “lão làng” là Vương Kính Tùng, Trương Phàm, Hoàng Thiếu Kỳ. 

 

 

 

 

Bình Luận