Lục Bình

17:08 24/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

"Niên đại vụt bay" của Đồng Đại Vỹ và Tưởng Hân chuẩn bị lên sóng trên đài Chiết Giang và Đông Phương.

 

Niên đại vụt bay (奔腾年代) lấy bối cảnh thời Tân Trung Quốc kể về câu chuyện giữa một nhân viên kỹ thuật trẻ là Thường Hán Khanh (Đồng Đại Vỹ) và nữ anh hùng chiến đấu Kim Sáng Lạn. Họ cùng phát minh ra chiếc xe động cơ điện của Trung Quốc và không ngừng phát triển, cống hiến xây dựng Tân Trung Quốc.

 

 

Đồng Đại Vỹ vào vai Thường Hán Khanh - là một kỹ sư trở về nước sau một thời gian du học nước ngoài, còn vai diễn của Tưởng Hân là nữ anh hùng Kim Sáng Lạn trở lại sau thời gian chiến đấu trên chiến trường Triều Tiên. Hai người họ từ “oan gia ác khẩu” như nước với lửa cho đến cùng thấu hiểu, trân trọng nhau.

 

 

Trong quá trình đóng phim, Đồng Đại Vỹ lần đầu thử thách với vai trò một kỹ sư điện, đối với anh mà nói, đây là một sự thử thách vô cùng lớn. Bởi vai diễn này đòi hỏi anh phải có cơ sở kiến thức và cả từ ngữ chuyên ngành, do đó Đồng Đại Vỹ đã phải bỏ không ít thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu chuẩn bị cho vai diễn này. Còn Tưởng Hân cũng hi sinh không kém, nữ diễn viên phải ép cân trong một thời gian ngắn, hơn nữa còn phải hi sinh mái tóc dài của mình để phù hợp với vai diễn.

 

 


Đến với bộ phim Niên đại vụt bay, ngoài là Đồng Đại Vỹ, Tưởng Hân, phim còn có sự tham gia của các diễn viên chính phái thực lực như Lương Ái Kỳ, Liễu Tiểu Hải, Từ Tiểu Táp…Dàn diễn viên này cũng rất đáng được kỳ vọng.

 

 

Niên đại vụt bay cũng sẽ lên sóng vào ngày hôm nay trên truyền hình Chiết Giang và truyền hình Đông Phương.

Bình Luận