Lục Bình

11:05 03/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Park Bo Gum và Park So Dam đẹp đôi và ăn ý trong buổi đọc kịch bản của phim mới Record of Youth

 

Vào ngày 2/7, tvN đã phát hành một video ghi lại cảnh hậu trường đọc kịch bản của dàn diễn viên trong bộ phim sắp phát sóng Record of Youth. 

 


Trong phần giới thiệu, Park Bo Gum cho biết: "Tôi hy vọng đây sẽ là một bộ phim đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp. Tôi sẽ cố gắng hết sức". "Tôi mong rằng tất cả mọi người sẽ an toàn và khỏe mạnh cho đến khi bộ phim kết thúc", Park So Dam nói. Byun Woo Seok cũng nói thêm: "Mong rằng mọi người sẽ không bị thương khi quay phim".

 


Buổi đọc kịch bản còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên kỳ cựu Ha Hee Ra, Won Hae Hyo, Han Jin Hee, Park Soo Young, Seo Sang Won... 
Buổi đọc kịch bản đầu tiên đã kết thúc thành công và các diễn viên cũng nêu lên cảm nghĩ của mình.

 


Park Bo Gum nhận xét: "Tôi nghĩ bộ phim là khoảnh khắc quý giá để quay lại thời thanh xuân".

 


 Byun Woo Seok chia sẻ: "Thật vui vì có thể tham gia diễn xuất cùng nhiều diễn viên như thế này". 

 

 


Park So Dam mong rằng mọi người hãy chờ xem phim mới của họ và Park Bo Gum khán giả sẽ yêu thích bộ phim này cũng như mong mọi người sẽ hạnh phúc.

 


Đội ngũ sản xuất của Record of Youth cho biết về buổi đọc kịch bản: "Đó là khoảnh khắc mà chúng tôi không thể rời mắt khỏi các diễn viên bởi họ đã khiến các nhân vật trong phim trở nên chân thực hơn. Sức mạnh tổng hợp của các diễn viên thật mạnh mẽ và nó được thể hiện qua buổi đọc kịch bản. Nội dung của phim phản ánh thực tế cuộc sống của những người trẻ tuổi, những người cố gắng để đạt được ước mơ và tình yêu của họ trong thời thanh xuân. Chúng tôi sẽ mang đến tiếng cười tươi và một câu chuyện ấm áp mà bất kì ai cũng có thể cảm nhận được".
Record of Youth là một bộ phim về những người trẻ tuổi trong ngành công nghiệp người mẫu. Phim xoay quanh câu chuyện về những người trẻ tuổi sống trong một thế giới mà họ phải lựa chọn hướng đi cho bản thân, và giấc mơ là thứ xa xỉ không phải ai cũng có thể mua được. Niềm đam mê tuổi trẻ của họ khiến họ tiến lên với ước mơ.

 

 

Record of Youth dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9 năm nay.

Bình Luận