Lục Bình

14:29 14/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

Phần 2 Thân ái Nhiệt Ái sẽ tập trung vào Ngô Bạch - Hồ Nhất Thiên, cùng sự góp mặt của Lý Nhất Đồng

Mới đây thông tin dự án Thân ái, nhiệt ái 2 cuối cùng cũng được thông báo. Theo đó, phần 2 sẽ bấm máy vào tháng 3 sắp tới, là câu chuyện chuyển thể từ tiểu thuyết Mật thất vây cá lội. Cuốn tiểu thuyết này nằm trong hệ liệt Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, được xem là phần 2 của Cá mực hầm mật – tên của tác phẩm mà Thân ái, nhiệt ái dựa vào để chuyển thể thành phim.


Vì thế có thể coi Mật thất vây cá lội là phần 2 của Cá mực hầm mật cũng như là dự án tiếp nối câu chuyện của Thân ái nhiệt ái. Nữ chính trong phần 2 này rất có thể là Lý Nhất Đồng.
Có thể nói Lý Nhất Đồng sở hữu gia tài phim ảnh có nội dung vô cùng chất lượng, thậm chí hơn cả Dương Tử. Thế nhưng đến bây giờ cô vẫn chưa thể bứt phá, khiến khán giả ấn tượng về mình. Trong phần 2 của Thân ái, nhiệt ái, Lý Nhất Đồng sẽ thể hiện vai diễn nữ chính Ngải Tình. Lúc này, Ngải Tình đã bắt đầu kết bạn cùng Ngô Bạch, chuyện tình yêu giữa họ sẽ trở thành trọng tâm ở phần tiếp theo.


Trong phần 2, Ngô Bạch sẽ thay Hàn Thương Ngôn trở thành nhân vật trọng tâm của câu chuyện.
Ngô Bạch là em trai họ của Hàn Thương Ngôn/Gun thần, anh cũng là tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ chiến đội mật thất K&K do Gun thành lập, còn được gọi là “Thần chi tả thủ” – Bàn tay trái của Thiên Chúa. Ngô Bạch là một thiếu niên tài năng đã giành chức vô địch.

 

 

 

 

 

 


Hồ Nhất Thiên được dự đoán sẽ trở thành Lý Hiện thứ 2 tạo nên sự bứt phá. Cùng với lượng fan hâm mộ nguyên tác cũng như từ phần 1 chính là bệ đỡ vững chắc, tạo điều kiện cho Hồ Nhất Thiên tiến bước thành công vào con đường minh tinh lưu lượng.

 

 

 

 

Bình Luận