Tiêu Dao

14:29 24/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 297

Phiên bản mới của Hoàng Tử Ếch "Quên em vẫn nhớ tình yêu" (Hình Phi, Kim Trạch) lên sóng không thật sự gây ấn tượng

 

Phiên bản mới của Hoàng Tử Ếch bản Trung có tên gọi Quên Em Vẫn Nhớ Tình Yêu do Hình Phi, Kim Trạch đóng chính đã chính thức lên sóng vào ngày 23/03. Đồng thời phía nhà sản xuất cũng đã thay đổi bằng tên mới Quên Em Vẫn Nhớ Tình Yêu. Phim do dàn diễn viên trẻ ít tên tuổi bao gồm Hình Phi, Kim Trạch, Văn Uyên, Khương Tinh Trình, Lý Chính Quân... đóng chính.

 

 

 


Nội dung phim là câu chuyện về cô gái bình thường Diệp Thiên Ngữ và chàng trai giàu có điển trai Đơn Tuấn Hạo. Vì một tai nạn bất ngờ mà họ quen biết nhau. Tuấn Hạo mất trí nhớ thay đổi từ tổng tài lạnh lùng thành anh chàng chu đáo, ấm áp. Sau khi khôi phục trí nhớ, Tuấn Hạo quay về làm con người lạnh lùng ngày xưa và quên luôn tình yêu với Thiên Ngữ. Cô nàng Thiên Ngữ bắt đầu quá trình tìm lại tình yêu và giải cứu làng chài của mình không bị giải tỏa.

 


Trong phiên bản mới này, Diệp Thiên Ngữ (Hình Phi thủ vai) là hướng dẫn viên du lịch, còn Đơn Tuấn Hạo (Kim Trạch) là một chuyên gia đầu tư rất giỏi nghiên cứu số liệu. Nhà sản xuất cũng hé lộ họ sẽ thay đổi một vài tình tiết cho phù hợp với xu hướng và quan niệm của giới trẻ nhưng vẫn sẽ giữ được nội dung lẫn ý nghĩa của phiên bản gốc.

 

Bản gốc do Trần Kiều Ân - Minh Đạo đóng chính.


Tuy nhiên, so với bản cũ thì bản mới không nhận nhiều chú ý của khán giả, đặc biệt nhiều ý kiến cho rằng nam chính khá kém  sắc.

 

Bình Luận