Tương Ly

15:33 10/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 593

Phim mới của đài tvN "Người Mẹ Ma" với sự góp mặt của Kim Tae Hee tung poster mới


Mới đây, bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN "Người Mẹ Ma" với sự tham gia của Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung đã tung ra poster mới.

 


Trong phim, Kim Tae Hee sẽ đảm nhận vai Cha Yu Ri là một người mẹ qua đời trong một tai nạn thương tâm, nhưng lại có cơ hội quay trở về với chồng của mình là Jo Kang Hwa (do Lee Kyu Hyung đóng) cùng với cô con gái nhỏ trong 49 ngày như một hồn ma.

 


Phim do đạo diễn Yoo Jae Won chỉ đạo sản xuất, người từng làm nên thành công của các tác phẩm như "Ma nữ đáng yêu", "Ngày mai tươi sáng", biên kịch Kwon Hye Joo chấp bút, tác giả của "Cặp đôi vượt thời gian".
Trong poster mới, Jo Kang Hwa và Oh Min Jung (Go Bo Gyeol) đang đọc sách cho con gái Jo Seo Woo (Seo Woo Jin ). Đôi mắt rạng rỡ của cô bé lại hướng đến người mẹ Cha Yu Ri đang nở nụ cười hạnh phúc. Poster phim còn gây chú ý với dòng chữ: "Đó là một bí mật mà tôi đã thấy".

 


Nguồn tin cho biết: "Bộ phim sẽ khiến bạn suy ngẫm về những điều quan trọng trong cuộc sống được truyền tải qua câu chuyện của mẹ ma Cha Yu Ri và các hồn ma khác. Họ sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp ấm áp cùng những câu chuyện thú vị của riêng mình".
Phim dự kiến ra mắt sau khi "Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc.

Bình Luận