Uyển Nhi

10:01 19/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

Phim mới của MBC, "Dinner Mate" đã phát hành một poster mới của bốn diễn viên Son Naeun, Song Seung Heon, Seo Ji Hye, và Lee Ji Hoon


 

Bộ phim truyền hình thứ hai đến thứ ba của MBC "Dinner Mate" kể câu chuyện tình yêu của một người đàn ông và một người phụ nữ đã trở nên chán nản với tình yêu sau khi trải qua những chuyện đau lòng. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cuối cùng, họ phục hồi khả năng cảm nhận cảm xúc và bắt đầu tìm thấy tình yêu hơn nhờ thức ăn.

 


Tấm poster mới đưa ra một cái nhìn về bốn nhân vật sẽ dẫn dắt câu chuyện, do Song Seung Heon, Seo Ji Hye, Lee Ji Hoon, và thành viên Apink Son Naeun thủ vai. Câu khẩu hiệu của poster có nội dung, “Một câu chuyện tình lãng mạn tuyệt vời dành cho bạn”, gợi ý về sự lãng mạn gây nghiện sẽ diễn ra khi những câu chuyện của bốn nhân vật trở nên đan xen trên bàn ăn tối.

 

 

 

 


Sandara Park sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt với  vai “một người phụ nữ mắc chứng rối loạn ăn uống, người đang ráo riết tìm bác sĩ Kim Hae Kyung để được điều trị.”

 

Sandara hiện đang tham gia vở nhạc kịch Another Oh Hae Young, đây là bộ nhạc kịch chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng vào năm 2016. 
Nam diễn viên Kim Jung Hyun, người đóng cùng Seo Ji Hye trong Crash Landing On You hồi đầu năm nay, cũng chuẩn bị xuất hiện cameo trong Dinner Mate.
Dự kiến, Dinner Mate sẽ ra mắt vào lúc 21:30 tối KST vào ngày 25 tháng 5.

Bình Luận