Tiêu Dao

15:40 01/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 393

Phim mới "Đẹp trai là số một" với Trương Dư Hi và Đinh Vũ Hề chuẩn bị lên sóng vào 2/5/2020

 

Đẹp trai là số một chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lục Mang Tinh kể về nữ chính là nữ thần giới showbiz Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi), là đại tiểu thư nhà hào môn Tô Gia.

 

 

Cô không những muốn bản thân mình lúc nào cũng lấp la lấp lánh mà còn rất cuồng trai đẹp. Nam chính là con nhà tài phiệt Chu gia của Đế đô Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề), một bác sĩ lạnh lùng, nghiện việc, cuộc sống chỉ quanh quẩn tại bệnh viện hoặc nhà riêng.

 

 

Trong phim, Chu gia và Tô gia đính hôn cho hai bản từ bé. Vào một ngày nô, Tô Căng Bắc vì trốn paparazzi  mà bị tai nạn giao thông, nhập viện ở bệnh viện mà Chu Thời Uẩn làm việc.

 

 

Từ đó, Tô Căng Bác không ngừng bám riết, chọc ghẹo  Chu Thời Uẩn. “Mưa dầm thì thấm đất”, đối với một Tô Căng Bắc lúc nào cũng nồng nhiệt, xinh đẹp lại quyến rũ, núi băng dần tan, Chu Thời Uẩn từ chấp nhận cô là vợ, dần dần có tình cảm sâu sắc.

 


Trương Dư Hi sinh ngày 29 tháng 1 năm 1993, là nữ diễn viên, người mẫu, được biết đến khi tham gia trong phim truyền hình Nàng công chúa tôi yêu cùng với Mike D Angelo, Hãy ban cho tôi một đôi cánh, Không thể ôm lấy em, Hậu cung Như Ý truyện, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát…

 


Đinh Vũ Hề sinh ngày 20-7-1995, học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải. Anh được đánh giá khá tiềm năng với các tác phẩm như Tám phút ấm áp, Bí mật của tương lai…

 

 

 

Bình Luận