Lục Bình

14:05 11/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Phim Thái "Sapai TKO - Nàng dâu TK"O tung trailer chuẩn bị phát sóng

 

Bộ phim về chủ đề gia đình "Sapai TKO - Nàng dâu TK"O chuẩn bị lên sóng trong tháng Mười này hứa hẹn sẽ đem đến cho các "mọt phim Thái" câu chuyện hài hước về cuộc chiến giữa mẹ chồng và nàng dâu.

 

 


Phim sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 24 tháng 10, tiếp sóng bộ phim hiện tại Plara Song Krueng. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Dan Worrawech, Pattie Ungsumalynn, Matika Arthakornsiripho, Ann Siriam, Seo Ji Yeon,…
Lấy cảm hứng về câu chuyện muôn thuở mẹ chồng-nàng dâu, phim xoay quanh cuộc chiến của bà mẹ chồng lắm chiêu cùng nàng dâu cũng lanh lợi không kém. Mẹ chồng (do nữ diễn viên Ann Siriam) đảm nhận chẳng mấy ưa thích bạn gái của con trai mình khi biết cô ấy là một võ sĩ. Vì vậy, mẹ chồng luôn tìm cách trêu trọc và gây khó dễ cho nàng dâu của mình. Để ứng phó lại với mẹ chồng chiêu trò, nàng dâu lanh lợi cũng tìm mọi cách để “chơi” lại chính mẹ chồng của mình. Cuộc chiến cân tài cân sức của hai người phụ nữ và sự khó xử của người chồng, người con trai trong gia đình thật khiến người xem phấn khích.
Ngày 09 tháng 10, trên kênh Youtube chính thức của GMM TV đã phát hành trailer chính thức của bộ phim.

 

 

 

Bình Luận