Lục Bình

13:35 17/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Phim Tình đầu ngây ngô (Lại Quán Lâm và Triệu Kim Mạch) sẽ phát sóng vào 23/10 trên đài Hồ Nam

 

Phim truyền hình Tình đầu ngây ngô do Lại Quán Lâm (Lai Guanlin) và Triệu Kim Mạch chủ diễn đã tung teaser xác định 23/10 phát sóng trên đài Hồ Nam vào khung giờ thanh xuân.

 


Được biết, Tình đầu ngây ngô là bản phim được remake của Hoa ngữ từ tác phẩm ăn khách của Thái Lan - Crazy Little Thing Called Love/ Firsr Love. 

 


Phim kể về Lục Thủy (Triệu Kim Mạch) vốn là thành viên của nhóm “bộ tứ xấu xí” trong trường. Cô xuất thân trong gia đình bình thường, học lực bình thường và ngoại hình ban đầu… dưới bình thường đôi chút. Thầy cô ở trường quở trách vì Lục Thủy chỉ học được mỗi môn tiếng Anh. Bạn bè giễu cợt Lục Thủy là “vịt con xấu xí” nhưng Lục Thủy sống rất vui vẻ, hạnh phúc với nhóm bạn của mình, ngày ngày giúp mẹ phụ quán ăn và nuôi ước mơ sau này được sang Mỹ gặp bố

 


Cho đến khi gặp Lương Hựu Niên (Lại Quán Lâm) - nam sinh khóa trên điển trai, cuốn hút với tài năng thể thao, sở thích chụp ảnh và nụ cười làm tan chảy trái tim các thiếu nữ - Lục Thủy nhanh chóng phải lòng Lương Hựu Niên và tình cảm đó đã làm thay đổi hoàn toàn con người cô. Từ “vịt con xấu xí”, Lục Thủy nỗ lực hết mình để trở thành nàng công chúa dành cho chàng hoàng tử của trái tim mình.

 

 

Bình Luận