Lục Bình

11:00 19/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Rộ tin Đặng Luân - Dương Mịch kết đôi trong 'Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một'


"Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một" dự kiến khai máy vào tháng 12/2019, với hai nam nữ chính tin đồn là Đặng Luân và Dương Mịch!

 


Được biết, Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một là cuốn tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Truyện xoay quanh cô gái Ninh Tịch, là đại tiểu thư nhà họ Ninh nhưng bị tráo nhầm với Ninh Tuyết Lạc, dẫn đến sự thay đổi cực lớn với số phận hai người. Từ khi sinh ra đến năm 18 tuổi, Ninh Tịch là cô con gái trong gia đình nông thôn khốn khó. Còn Ninh Tuyết Lạc đóng vai đại tiểu thư nhà họ Ninh sống xa hoa, hưởng lạc. Sự cố nhầm lẫn bị phanh phui, Ninh gia đón Ninh Tịch về nuôi dưỡng. Tuyết Lạc trở nên ghen ghét với Ninh Tịch. Tuyết Lạc còn cướp Tô Diễn - thanh mai trúc mã của Ninh Tịch, mắng con của Ninh Tịch là con hoang khiến cho Ninh Tịch bị tai nạn xe mà sảy thai. Quá đau lòng, Ninh Tịch rũ bỏ quá khứ, ra nước ngoài sống. Năm năm sau, cô quay trở về với mong muốn bước chân vào giới giải trí làm diễn viên, ước mơ cháy bỏng từ nhỏ của cô. Lúc này, Tuyết Lạc đang là một diễn viên nổi tiếng trong giới nên cô ra sức chèn ép Ninh Tịch. Nhân vật nữ cường nhân Ninh Tịch rất có khả năng sẽ do Dương Mịch đảm nhận.

 


Tình cờ, Ninh Tịch gặp Tiểu Bảo - con trai của Lục Đình Kiêu, một tổng tài giàu có, đẹp trai và quyền lực. Những câu chuyện tình yêu đầy yếu tố hài hước, ngọt ngào giữa hai người cũng từ đó mà bắt đầu.  Vai diễn Lục Đình Kiêu đang được  nhắm cho Đặng Luân!


Trong show Trốn thoát khỏi mật thất, Dương Mịch và Đặng Luân cũng có những cử chỉ rất thân mật dẫn đến tin đồn tình cảm của cả hai nổ ra. Dù cho đến giờ không có bất kì xác nhận nào nhưng trong mắt nhiều người, thì Đặng Luân và Dương Mịch rất xứng đôi. Đặng Luân tuy nổi tiếng muộn hơn Dương Mịch nhưng hiện giờ, anh là nam diễn viên có thể nói là vừa có nhân khí, vừa có tài năng thực sự, ngoại hình cũng không có gì để chê. Cả hai đều nhiều lần được fans gán ghép đóng chung một tác phẩm nào đó với nhau.

 

 


Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một dự kiến khai máy vào tháng 12/2019.

Bình Luận