Tiêu Dao

11:02 04/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 573

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung phim chống dịch "Người Đi Ngược Đường Đẹp Nhất"

 

Mới đây, trên weibo có thông tin Tiêu Chiến đã vào đoàn phim chống dịch Người Đi Ngược Đường Đẹp Nhất. Trong bộ phim này, Tiêu Chiến hợp tác với Hồ Ca, do Quách Tĩnh Vũ chỉ đạo. Phim khai máy hôm 3/7/2020.

 

 


Hồ Ca khi còn học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, anh được mời tham gia diễn xuất trong Tiên kiếm kì hiệp (2005) với vai chính là Lý Tiêu Dao và một bước trở thành một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc đại lục lúc đó. Vào tháng 9 năm 2012, anh được đề cử hạng mục giải Nghệ sĩ mới tại giải Hoa Đỉnh lần thứ 31 cho vai diễn Lâm Giác Dân trong phim điện ảnh chính kịch Cách mạng Tân Hợi. Vai diễn xuất sắc nhất trong thời gian gần đây của anh là Mai Trường Tô trong phim truyền hình Lang Gia Bảng giúp anh trở thành Thị Đế của Giải Kim Ưng và Bạch Ngọc Lan.

 

 


Trong khi đó, Tiêu Chiến là diễn viên nổi lên năm 2019 khi phim Trần Tình Lệnh được phát sóng. Với việc thể hiện thành công nhân vật nam chính Ngụy Anh (Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện), diễn xuất của Tiêu Chiến đã giành được những lời nhận xét tích cực dù không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Tháng 8 năm 2019, Tiêu Chiến đảm nhiệm vai nam chính bác sĩ Cố Ngụy trong bộ phim truyền hình Quãng đời sau này, xin chỉ giáo cùng nữ diễn viên Dương Tử.

 

 


Tài năng diễn xuất của Hồ Ca đã được khẳng định, mỗi một tập phim thù lao luôn nằm trong top 3, còn Tiêu Chiến suốt nửa năm qua được xem là "đỉnh cấp lưu lượng". Vì thế, sự kết hợp giữa hai nam diễn viên rất được chờ đón.

Bình Luận