Uyển Nhi

11:00 19/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

Rộ tin Tống Uy Long sẽ nên duyên với Lưu Thi Thi trong ‘Trường phong độ’?

 

Gần đây trên mạng đang lan truyền tin đồn Tống Uy Long sẽ nên duyên với Lưu Thi Thi trong bản truyền hình của Trường phong độ.

 


Đây là bộ truyện khá hài hước, kể về Liễu Ngọc Như (Lưu Thi Thi đóng) là một khuê nữ mẫu mực với mong muốn gả cho một phu quân tốt. Nào ngờ nàng lại bị ép gả cho Cố Cửu Tư (Tống Uy Long đóng), là một kẻ ăn chơi trác táng nổi tiếng trong thành.
Gả cho Cố Cửu Tư đã làm thay đổi cuộc đời Liễu Ngọc Như. Nàng đã ở bên làm hậu phương vững chắc cho Cố Cửu Tư, giúp chàng tìm được con đường đi đúng đắn. Từ một kẻ ăn chơi trác táng, Cố Cửu Tư đã trở thành quan nhất phẩm trong triều đình, tất cả là nhờ có Liễu Ngọc Như. 

 

 

Đứng trước tin tức trên, sự kết hợp của Tống Uy Long và Lưu Thi Thi lại gây tranh cãi. Lưu Thi Thi năm nay đã 33 tuổi, tuy cô trông trẻ hơn so với tuổi thật nhưng đã không còn hợp đóng những vai diễn chỉ mới 15 như Liễu Ngọc Như.

 

 

Trong khi đó, Lưu Thi Thi đang muốn chuyển hình, chọn những vai diễn có tính thử thách hơn nên việc cô nhận Trường phong độ là không có khả năng. Tống Uy Long hiện đang khá rảnh rỗi sau khi bộ phim Nhân danh người nhà đóng máy nên có thể cân nhắc vai diễn.

 

Bình Luận