Lục Bình

10:53 28/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 865

Song Ji Hyo và Kim Moo Yeol có mặt tại buổi ra mắt dự án điện ảnh The Intruder (Kẻ xâm nhập)

 

Vào chiều ngày 27/05, Song Ji Hyo cùng Kim Moo Yeol tham dự buổi họp báo ra mắt báo chí của tác phẩm phim điện ảnh The Intruder (Kẻ xâm nhập:침입자) tại CGV ở Yongsan, Seoul.

 

 

Theo dự kiến, Intruder sẽ ra rạp tại Hàn Quốc vào tháng 3 và nó cũng sẽ được phát tại các rạp ở 12 quốc gia trên thế giới. Nhưng vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, lịch trình được trì hoãn cho đến thời điểm bây giờ.

 

 

 

Tại sự kiện, Song Ji Hyo để kiểu tóc xõa, khoác trên người bộ cánh màu nâu đất nhưng không kém phần tinh tế, đi kèm đôi giày cao gót màu trắng và tự tin khoe vóc dáng hoàn hảo. Từ lối trang điểm cho đến thần thái, đều làm bừng sáng vẻ đẹp quyến rũ, thân thiện, mặc cho nữ ngôi sao đã bước qua tuổi 38. 

 


Phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn, nội dung kể về những gì xảy ra khi một người phụ nữ tên Yoo Jin (Song Ji Hyo) trở về nhà sau khi mất tích 25 năm trước.

Kéo theo, gia đình họ dần bắt đầu thay đổi sau khi cô trở về. Người anh trai của Yoo Jin - Seo Jin (Kim Moo Yeol) trở nên nghi ngờ và tìm cách khám phá bí mật của cô em gái mình. Chính điều này khiến anh tìm ra được một sự thật gây sốc.
Theo dự kiến, The Intruder có kế hoạch ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 04/06/2020.

 

 

 

Bình Luận