Lục Bình

09:18 31/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 952

Thẩm Nguyệt được "đo ni đóng giày" cho vai nữ chính trong bản remake "Những người thừa kế", cùng Nhậm Hào, Kim Tử Hàm

 

"Những người thừa kế" là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đề tài hài hước, thanh xuân vô cùng được yêu thích.

 

Những người thừa kế là tác phẩm miêu tả tình bạn và cuộc sống tình yêu của giới trẻ, những người thừa kế giàu có và Cha Eun Sang (Park Shin Hye), người được coi là bình thường và đến từ một gia đình nghèo. Phim từng đạt giải thưởng Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Drama Fever Awards lần thứ 2 của Mỹ.

 


Mới đây, trên mạng xã hội weibo xuất hiện tin Trung Quốc sẽ remake lại bản Những người thừa kế. Theo như tin tiết lộ, nam nữ chính sẽ do Nhậm Hào, Thẩm Nguyệt đảm nhận vai chính. Một thí sinh trượt suất debut từ chương trình Thanh xuân có bạn 2 là Kim Tử Hàm.

 


Thẩm Nguyệt được khán giả yêu mến kể từ "Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta" đóng cùng Hồ Nhất Thiên, sau đó cô tiếp tục đóng các phim như Tân Vườn Sao băng cùng Vương Hạc Đệ, Thất Nguyệt và An Sinh cùng Trần Đô LInh.

 


 Lý do là bộ phim được remake từ bản gốc của Hàn Quốc, trong khi khán giả xứ Kim Chi rất thích Thẩm Nguyệt, nhà sản xuất hy vọng với yếu tố này sẽ giúp tác phẩm dễ thành công hơn. 

 


Trong khi đó, Nhậm Hào được biết đến với tư cách là thành viên nhóm nhạc R1SE sau chương trình Sáng tạo doanh 2019 kết thúc.

 

Bình Luận