Lục Bình

16:34 10/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

'Thân ái chí ái' tung poster đẹp như mơ của Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng


Nguyên tác của Thân ái nhiệt ái là Cá mực hầm mật của Mặc Bảo Phi Bảo. Cá mực hầm mật là tiểu thuyết thứ ba trong hệ liệt Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác giả viết hệ liệt này đầu tiên chỉ với mong muốn kỉ niệm một trong những sở thích của mình (Esports). 

 

 


Hệ liệt Mật thất gồm: Thần chi tả thủ, Mật thất vây cá lội và Cá mực hầm mật. Nội dung của Mật thất vây cá lội khai thác khá sâu về mối quan hệ của Ngô Bạch (Dt) và Ngãi Tình (Appledog). Thân ái chí ái được chuyển thể từ bộ truyện Mật thất vây cá lội.

Trong nguyên tác, Ngải Tình lớn hơn Ngô Bạch 3 tuổi, ngoài đời, Lý Nhất Đồng cũng lớn hơn Hồ Nhất Thiên 3 tuổi.Mới đây, poster của cặp đôi đã chính thức được tung ra:

 

 


Nhân vật Ngô Bạch (Dt) trong Cá mực hầm mật của Hồ Nhất Thiên, sinh năm 1993, là em trai họ của Hàn Thương Ngôn/Gun thần. Ngô Bạch là một tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ chiến đội mật thất K&K do Gun thành lập, còn được gọi là “Thần chi tả thủ” - Bàn tay trái của Thiên Chúa. Ngô Bạch là một thiếu niên thiên tài đã giành chức vô địch trong một cuộc thi khi mới 15 tuổi. Nick name Dt có nguồn gốc từ Appledog, là thành viên trong đội cũ của Gun.

 

 


Nhân vật Ngô Bạch/Dt được tác giả miêu tả là một chàng trai tài giỏi, vẻ ngoài lạnh lùng, cảm xúc lại sâu sắc, tâm tư tinh tế, có ngoại hình cao lớn, chuyên đội mũ lưỡi trai màu đen, style rất trẻ trung, thể thao và cá tính. Ngoài ra, Ngô Bạch còn rất được ông nội cưng chiều.

 

Bình Luận