Lục Bình

15:00 02/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

'Thanh trâm hành' khai máy: Có thể Lý Hiện sẽ thay thế Ngô Diệc Phàm đóng cùng Dương Tử?

 

Ngày 26.11, trên mạng xuất hiện tin Thanh trâm hành sắp khởi động máy. Ở sân bay, truyền thông chụp lại được những hình ảnh của Dương Tử trên đường đến phim trường. 


Sau đó, ngày 30.11, Thanh trâm hành đã chính thức khai máy. Trên mạng lan truyền hình ảnh hậu trường, nhân viên công tác đang tất bật, vội vàng chuẩn bị nghi thức bấm máy. Mặt đất bày ra rất nhiều công cụ, nhìn có chút lộn xộn. Công tác bảo mật được ekip đoàn phim làm rất tốt, những dụng cụ của bộ phim đều được phủ tấm màn che chắn cẩn thận.

 

 

 


Tuy nhiên, nam chính Ngô Diệc Phàm vẫn chưa gia nhập vào đoàn. Nhiều nghi vấn được đặt ra, một số dân mạng Trung Quốc đã lan truyền tin tức cho rằng: “Thanh trâm hành khởi động máy nữ chính không thay đổi, vẫn là Dương Tử. Thế nhưng, nam chính sẽ từ Ngô Diệc Phàm chuyển sang Lý Hiện“.


Trước đây, truyền thông cũng từng đưa tin ekip Thanh trâm hành liên tục cân nhắc đổi nam chính Ngô Diệc Phàm. Cuối cùng, nhà sản xuất quyết định đổi thành nam diễn viên có tên hai chữ, đồng thời còn nhắc đến tuổi tác nam chính từ 1985 đến 1992. 

 

 


Thanh trâm hành là tác phẩm cổ trang tình cảm xen lẫn những tình tiết phá án, được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ 14 của nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan. Nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử.

 


Phim dự tính ban đầu gồm 80 tập, được chia làm hai phần. Bộ thượng mang tên Thanh trâm hành, bộ hạ mang tên Thiên Hà Hưng.

Bình Luận