Lục Bình

09:40 29/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 725

"The King: The Eternal Monarch" phát hành teaser đầu tiên - Lee Min Ho khoe thần thái đỉnh cao

 

Vào ngày 28/02, The King: The Eternal Monarch với sự tham gia của Lee Min Ho, Woo Do Hwan và Kim Go Eun đã chính thức được phát hành teaser đầu tiên.


Teaser chỉ có thời lượng vọn vẹn 30 giây, tập trung vào giới thiệu nhân vật của Lee Min Ho là hoàng đế Lee Gon. Nhân vật này phải đối mặt với quỷ dữ để đóng cánh cửa kết nối giữa hai thế giới song song mà quỷ dữ đã mở.

 

Về The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.
Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.
Dự án này được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình  Hậu duệ mặt trời. Còn Kim Eun Sook là biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh và Quý ngài ánh dương.

 

 

Theo kế hoạch, phim The King: The Eternal Monarch dự kiến được ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Bình Luận