Lục Bình

14:25 02/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 530

Thơ ngây được remake với sự tham gia của Trần Lập Nông và Thẩm Nguyệt

 

Mới đây có tin bộ phim truyền hình Thơ ngây sẽ lại được remake một lần nữa với sự tham gia của Trần Lập Nông và Thẩm Nguyệt.

 

 


Thơ ngây (恶作剧之吻) - bộ phim truyền hình cải biên từ truyện tranh Itazura na Kiss của tác giả Kaoru Tada xoay quanh hai nhân vật chính là Viên Tương Cầm và Giang Trực Thụ. Viên Tương Cầm thích chàng thiếu niên thiên tài Giang Trực Thụ. Nhưng khi tỏ tình thất bại chuẩn bị bỏ cuộc thì ba của Tương Cầm lại dẫn cô đến nhà của Trực Thụ ở nhờ. Một người đuổi, một người trốn viết nên câu chuyện cuộc sống thanh xuân vườn trường tràn đầy sự ngọt ngào.

 


Năm 2018, Trần Lập Nông xuất sắc giành được vị trí thứ hai khi tham gia chương trình Thần tượng thực tập sinh (Idol Producer) do đài IQIYI tổ chức. Đồng thời, cậu trở thành thành viên của nhóm nhạc Nine Percent, đánh dấu cột mốc chính thức bước chân vào làng giải trí.
Trong khi đó Thẩm Nguyệt được biết đến với vai diễn Trần Tiểu Hy khi đóng cùng Hồ Nhất Thiên trong "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp của chúng ta". Sau đó, cô tiếp tục tham gia những phim như Vườn Sao Băng, Thất Nguyệt và An Sinh.

Bình Luận