Tương Ly

14:53 20/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 734

'Thư sinh xinh đẹp' của Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long - Tất Văn Quân lên sóng ngày 23/7

 

Bộ phim "Thư sinh xinh đẹp" được remake lại từ bộ phim của Hàn Quốc Sungkyunkwan Scandal. Nội dung kể về Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y) do cha mất sớm và người em trai đau ốm, đã cải trang thành em trai để kiếm tiền nuôi sống gia đình.

 

 

 

Cô đã làm qua rất nhiều công việc, chủ yếu là tại hiệu sách, bao gồm cả việc chép sách cấm (tiểu thuyết tình cảm, dâm thư), chép tài liệu dùng để gian lận cho nho sinh trường Vân Thượng. Nhưng do nợ Binh phán 100 lượng và có nguy cơ phải bán thân làm thiếp.

 

 

 

 

Vì một lần nhầm lẫn vị trí mà Văn Hi bị bắt quả tang bởi Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long), người sau này thừa nhận tài năng của cô và sau đó khiến cô tham gia kỳ thi khoa bảng. Kết quả là cả hai cùng được vào học tại và ở chung một phòng.

 


Dưới sự giúp đỡ của Phong Thừa Tuấn, Tuyết Văn Hi yên tâm học hành, sức hấp dẫn từ nhân cách mạnh mẽ của nàng, khiến cho Vũ Lạc Huyên (Tất Văn Quân) phóng túng ngỗ ngược tìm lại được tôn nghiêm, Lôi Húc Huy (Vương Thuỵ Xương) lạnh lùng cực đoan lại cháy lên hy vọng trong lòng. Bốn người hợp thành "Vân Thượng Tứ Kiệt". 

 

 

 


Nhờ nỗ lực của họ, hoàng thượng đã hủy bỏ quyền kinh doanh chợ phiên, dân chúng tự do tiến hành giao dịch hàng hóa. Trong khi đó, tình cảm của Văn Hi với  Phong Thừa Tuấn ngày càng tăng lên, Phong Thừa Tuấn nghĩ mình bị "nam sắc". Cho rằng điều này trái với luân thường, đạo pháp nên anh đã quyết định đính hôn với con gái nhà Binh phán, nhưng sau đó anh đã quyết định hủy hôn và lên thư viện trên núi để trốn tránh tình cảm.

 


Sau khi biết Văn Hi là nữ, Thừa Tuấn đã trở về Vân Thượng. Tứ nhân bang được hoàng thượng giao mật lệnh tìm kiếm Kim Đằng Chi Thư và người tìm thấy là Văn Hi. Cuối cùng, việc Văn Hi là nữ nhi cũng hoàn toàn bị bại lộ, cô được hoàng thượng tha tội. 

 

 

 


Thân thế của Phong Thừa Tuấn được tiết lộ, hóa ra y chính là thái tử tiền triều. Lôi Húc Huy hóa giải hiểu lầm với phụ thân, tiếp nhận binh phù của Lôi gia. Ở ranh giới biên cương chiến loạn, thái tử Phong Thừa Húc dẫn ba người lĩnh quân xuất chinh, bốn người nhiều lần ra tay, giành được thắng lợi. "Vân Thượng Tứ Kiệt" chung tay thực hiện lý tưởng tạo phúc cho dân chúng.

 


Theo đó, bộ phim với mối tình tay ba của Tống Uy Long - Cúc Tịnh Y - Tất Văn Quân cũng hết sức được chú ý, vì cả ba đều là diễn viên trẻ đang lên của màn ảnh Hoa ngữ. Diễn xuất của Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long cũng đã có nhiều tiến bộ trong thời gian qua.
Theo dự kiến, Thư sinh xinh đẹp lên sóng 23/7 trên iQIYI.

 

Bình Luận