Uyển Nhi

09:34 01/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

"Thu Thiền" của Nhậm Gia Luân và Lý Mạn sẽ được phát sóng vào 4/5 trên đài Giang Tô và Chiết Giang

Chiều ngày 29/4, nhà đài Chiết Giang và Giang Tô cùng thêm ba đài mạng cùng nhau công bố bộ phim Thu Thiền do Nhậm Gia Luân thủ diễn chính thức phát sóng vào ngày 4 tháng 5.

 

 

Bộ phim ‘Thu Thiền’ đã khởi quay từ rất lâu nhưng bị trì hoãn công chiếu,  lần này không chỉ hai đài lớn, mà thêm ba kênh mạng Youku, Tencent, MangoTV cũng chính thức xác nhận.

 


Bộ phim ‘Thu Thiền’ do Nhậm Gia Luân và Lý Mạn thủ vai chính cùng hợp tác với các diễn viên thực lực như Lưu Hoan, Hà Đỗ Quyên, Vương Kính Tùng, Trương Hàm Dư và Lý Tiểu Nhiễm với số lượng 49 tập phim. 

 

 


‘Thu Thiền’ lấy bối cảnh thời Dân quốc, khi Hong Kong bị Nhật xâm chiếm vào cuối năm 1941 kể về Diệp Xung (Nhậm Gia Luân thủ diễn), một đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc trong vai gián điệp dưới vỏ bọc một sĩ quan Nhật tại Hong Kong.

 

 


Vào đầu năm nay Nhậm Gia Luân cùng Đàm Tùng Vận xuất hiện trong bộ phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ đã nhận được đánh giá tốt từ khán giả.

 

 


Lý Mạn xuất thân từ Học viện Hí kịch Trung Ương, vào năm 18 tuổi Lý Mạn đã từng được nhắc đến thường xuyên nhờ vào phim ‘Hoàng Kim Giáp’ của Trương Nghệ Mưu, nên nếu nhắc đến Lý Mạn sẽ được gọi là Mưu nữ, được khán giả công nhận diễn xuất nhưng vì Lý Mạn chủ yếu đóng phim chính kịch nên ít quen thuộc với khán giả truyền hình.

 


Nhậm Gia Luân và Lý Mạn đều là chung công ty Hoan Thụy, trước đây cả hai cũng đã từng hợp tác trong phim ‘Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết’, trong đó Nhậm Gia Luân vai chính Tử Tuyên – Hứa Tuyên, còn Lý Mạn vào vai nữ thứ Tiểu Thanh.

 

 

Bình Luận