Lục Bình

10:24 15/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Tiểu Mễ của Cá Mực Hầm Mật- Lý Hồng Kỳ tham gia phim điện ảnh mới cùng Lý Nhất Đồng

 

Theo tin mới đây, sau thành công của ‘Cá mực hầm mật’, Lý Hồng Kỳ thông báo sẽ trở lại với vai chính trong phim điện ảnh mới khởi chiếu vào tháng 12/2019.


Bộ phim có tựa đề Anh đợi em ở tận cùng thời gian, là câu chuyện lãng mạn, giả tưởng xoay quanh cặp đôi Lâm Cách và Khưu Thiến được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Trịnh Chí.


Lâm Cách (Lý Hồng Kỳ thủ vai) thấy mình trong một vòng lặp thời gian nơi anh đang đấu tranh để giữ được tình yêu đích thực của mình từ những ngày trung học. Một ngày nọ, anh bỗng có khả năng vượt qua thời gian, Lâm Cách quay về quá khứ, sửa đổi lỗi lầm níu kéo mối tình dang dở. Ngay khi anh sắp bỏ cuộc, Khưu Thiến (Lý Nhất Đồng) lại tìm ra bí ẩn của vòng thời gian.

Về Lý Nhất Đồng, cô được biết đến qua bộ phim Bán yêu khuynh thành và trở nên nổi tiếng hơn qua vai diễn Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu. Nữ diễn viên còn từng tốt nghiệp Học viện vũ đạo Bắc Kinh, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận.
Trong bộ poster mới của bộ phim được tung ra, hai diễn viên sinh năm 1990 Lý Hồng Kỳ và Lý Nhất Đồng trao cho nhau những cử chỉ tình cảm và ánh mắt ngọt ngào.

 

 

 

 

 

Bình Luận