Hồng Hoa

10:35 21/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Tìm hiểu về nam diễn viên Vương An Vũ - Thập Tam A Ka của "Mộng hồi Đại Thanh"

 

“Mộng Hồi Đại Thanh” là bộ phim xuyên không chiếu mạng gần đây thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim còn có một dàn diễn viên trẻ vô cùng nổi bật, trong số đó phải kể đến nam chính Thập Tam A Ca do diễn viên Vương An Vũ thủ vai.

 


Vương An Vũ trong vai chàng soái ca Tử Cấm Thành Thập Tam đã thành công chiếm được trái tim của rất nhiều khán giả. Thập Tam là một hoàng tử nhưng không hề có mưu đồ tranh đoạt vương quyền, không những thế còn là một chàng trai chính nghĩa, phóng khoáng, thân thiện.

 


 Vương An Vũ (王安宇) sinh ngày 3/2/1988, quê tại Dư Diêu- Chiết Giang- Trung Quốc, cao183cm. Vương An Vũ được biết đến với tài ca hát và diễn xuất.

 


Tháng 6 năm 2018, Vương An Vũ tham gia chương trình thần tượng âm nhạc mang tên Minh Nhật Chi Tử, sau đó đảm nhận vai diễn Phùng An Vũ trong Thiếu nữ lấp lánh.

 

 


Năm 2019 sau khi vào vai Thập tam A ca Dận Tường trong Mộng Hồi Đại Thanh, Vương An Vũ tiếp tục tham gia diễn xuất bộ phim Tuổi 20 chững chạc, trong phim Vương An Vũ vào vai Đoàn Chấn Vũ. Tháng 11 năm 2019, Vương An Vũ vào vai Tưởng Chính Hàn trong bộ phim thanh xuân vườn trường Trăm năm hòa hợp, một lời đã định.

 

 

 

 

Bình Luận