Lục Bình

15:15 10/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác cùng Dương Dương trong 'Trường tương tư'?

 

Theo nguồn tin mới được truyền đi trên mạng cho biết dự án tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh sẽ là tác phẩm Trường tương tư đóng cặp cùng với tiểu sinh lưu lượng Dương Dương.

 


Gần một năm qua, Triệu Lệ Dĩnh dừng các hoạt động để dành thời gian cho việc kết hôn và sinh con. Vừa qua, nữ diễn viên mới trở lại phim trường khi đóng cùng Vương Nhất Bác trong phim mới Hữu Phỉ thì gần đây dân tình lại xôn xao  Triệu Lệ Dĩnh sắp có thêm một bộ phim cổ trang nữa có tên Trường tương tư (长相思). Theo đó, trong bộ phim này, nàng tiểu hoa sẽ vào vai nữ chính, vai nam chính sẽ do Dương Dương đảm nhận.

 


Trường tương tư là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn pha chút ngược tâm.

 


Diễn xuất và nhan sắc của Dương Dương cũng khá ổn, đặc biệt tạo hình cổ trang của anh chàng cũng rất hút fan. Tuy nhiên, hiện tại dự án phim truyền hình này vẫn chưa chính thức công bố dàn diễn viên chính. Nếu thực sự diễn viên chính là Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh, thì đây cũng sẽ là một bộ phim hứa hẹn thu hút sự chú ý của khán giả.

Bình Luận