Lục Bình

11:00 09/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 461

'Trọng lực của cầu vồng' của Tuyên Lộ và Cao Dĩ Tường sẽ lên sóng vào 16/10

 

"Trọng lực của cầu vồng" chuyển thể từ tiểu thuyết Thành phố hoang vắng của Thi Định Nhu, do nhóm sản xuất Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên thực hiện, Cao Dĩ Tường và Tuyên Lộ đóng vai chính ra mắt khán giả từ ngày 16.10.

 

 

 

Trong phim, nữ chính Thái Hồng (Từ Lộ), một cô gái trẻ với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, với tâm hồn lương thiện và cuộc sống công chúa. Thái Hồng là cô gái luôn tin vào công lý, luôn dùng cái tâm hiền lành mà đối nhân xử thế. Thiếu sót của cô là lòng cả tin và cách suy nghĩ một chiều đơn giản. Rồi Thái Hồng gặp Qúy Hoàng (Cao Dĩ Tường), như một định mệnh. Qúy Hoàng chỉ là một tiến sĩ nghèo.

 


Qúy Hoàng gần như có khả năng thần giao cách cảm với Thái Hồng, anh biết cô nghĩ gì, biết cô suy tư điều gì chỉ bởi một ánh mặt hoặc một động tác. Họ có cùng một tần số tư duy, có cùng sở thích nên dù chưa gặp nhau thì đã là tri kỷ. Qúy Hoàng biết Hà Thái Hồng trước khi nhìn thấy cô, anh đã ghi nhớ cái tên ấy qua bài báo cáo khoa học cô đăng trên tạp chí. Họ “kết giao trí tuệ” trước khi “kết giao tình cảm”.

 

 

 

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Trương Lượng, cẩm Vinh, Lâm Hựu Uy…

 

 


Cao Dĩ Tường được sinh ra tại Đài Bắc, Đài Loan, con trai của một người bố Đài Loan và một người mẹ Malaysia. Kể từ khi trở lại Đài Loan để theo sự nghiệp người mẫu vào năm 2004, Cao Dĩ Tường đã xuất hiện trên nhiều phim điện ảnh và chương trình truyền hình khác nhau.

 


Cao Dĩ Tường đảm nhận vai diễn Magnus Bane trong bộ phim chuyển thể Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương (2013). Anh cũng là người đàn ông châu Á đầu tiên được chọn làm người mẫu cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường từng tham gia đóng vai nam thứ của một số phim thần tượng như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Đào hoa tiều muội, Nhật ký luyện yêu của Tiền Đa Đa, Đẳng cấp quý cô…

 


 Tuyên Lộ mới đây nổi tiếng nhờ nhân vật Giang Yếm Ly - sử tỷ của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) trong siêu phẩm cổ trang Trần Tình Lệnh. Cô được khán giả yêu thích nhờ nét đẹp truyền thống và khả năng diễn xuất nhẹ nhàng.

 

 

 

Bình Luận