Lục Bình

15:51 11/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 865

Điểm sách "Quà tặng cuộc sống" (Anthony Robbins)


Cuốn sách Quà tặng cuộc sống là những tổng hợp tinh túy nhất từ hai tác phẩm thành công vang dội của diễn giả Anthony Robbins, bao gồm "Đánh thức con người phi thường trong bạn" và "Đánh thức năng lực vô hạn" trước đó.

 


Cuốn sách được viết với văn phong tâm sự như những bức thư gửi cho một người bạn. Cuốn sách là 11 bài học vô cùng ý nghĩa, đóng vai trò như những công cụ thực sự hỗ trợ người đọc thực hiện sự thay đổi. Thông điệp quan trọng nhất của cuốn sách là bạn cần nhận thức rằng quá khứ đã qua và bạn hoàn toàn có thể thay đổi tương lai của mình.
Khi thử một việc gì mới, chúng ta cố gắng hết sức, nhưng vẫn không đạt được mục tiêu. Sau đó, chúng ta dừng lại vì không muốn gợi lại nỗi đau, và vì chẳng ai muốn thất bại lần nữa cả. Không ai thích nỗ lực hết mình, chỉ để thất vọng.
Theo tác giả, những gì quan trọng không phải là ngày hôm qua mà là những gì được thực hiện ngay bây giờ. Chìa khóa thành công là quyết định điều gì quan trọng nhất với bạn và sau đó quyết tâm hành động mỗi ngày. Anthony gọi đó là Sức mạnh cá nhân. Nó có nghĩa là kiên trì cho tới khi ra kết quả. Mỗi khi bước ra ngoài vùng an toàn, bạn sẽ học được thêm những bài học mới và nâng cao năng lực của mình. Đừng ngồi yên vì sợ thất bại, hãy làm theo lời khuyên của Nike: "Just do it."
Thông qua cuốn sách, Anthony Robbins cũng kêu gọi chúng ta đôi lúc hãy tạm quên đi các vấn đề của mình, tìm một người đang gặp khó khăn và hỗ trợ họ trở nên tốt hơn một chút. Tất cả điều này chỉ để nhắc nhở bạn về ý nghĩa cuộc đời là cho đi và bạn thực sự sống vì điều gì. Nó sẽ đáp ứng những nhu cầu cao quý nhất của con người: Đó là sống để kết nối và đóng góp.

Bình Luận