Mẫu Đơn

16:08 31/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,522

Bậc thầy tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung qua đời và lời tri ân của các diễn viên hóa thân "Tiểu Long Nữ"

(Showbiz)
Vào tối 30/10/2018,  bậc thầy tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung qua đời. Ngay sau đó, các diễn viên từng đóng vai “Tiểu Long Nữ” trong ba phiên bản “Thần Điêu Đại Hiệp” gồm Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi và Trần Nghiên Hy đồng loạt đăng weibo bày tỏ sự thương tiếc khôn nguôi.

 


Trong đó, nữ diễn viên kỳ cựu từng hóa thân Tiêu Long Nữ phiên bản 1995 khí chất thanh tao Lý Nhược Đồng đăng tải: “Bỗng nhiên nhận được tin này, cảm thấy mơ màng… Tiểu Long Nữ dưới ngòi bút của ông đã mang đến cho tôi tất cả, tuy chưa từng gặp ông nhưng tôi luôn có một cảm giác đặc biệt và tôn trọng đối với ông, cảm ơn ông đã sáng tạo nên nhân vật này, còn kiếp này tôi cũng đã may mắn từng được diễn vai này. Tra đại hiệp, hãy an nghỉ nhé!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Lưu Diệc Phi nàng Tiểu Long Nữ dịu dàng cũng bày tỏ “Có người bạn báo tin Kim Dung tiên sinh đã ra đi. Rất tiếc nuối, cách đây mấy năm đã từng gặp mặt. Vĩnh biệt. Cảm ơn ông đã mang đến rất nhiều tác phẩm chấn động lòng người. Chúng tôi sẽ mãi ghi nhớ! Hãy an nghỉ nhé.”

 

 

 


Trong khi đó, nàng Tiểu Long Nữ phiên bản mới nhất năm 2014 Trần Nghiên Hy cũng chia sẻ: “Thầy Kim Dung là nhà văn mà tôi thích nhất, cảm ơn sách của ông đã luôn bên tôi trong vô vàn những đêm thời cấp ba và đại học, đã dạy cho tôi tinh thần hiệp nghĩa. May mắn từng được đóng nhân vật trong sách của ông, và tìm được tình yêu của đời mình, bước vào một giai đoạn khác trong cuộc đời, cũng cảm ơn vì đã có duyên phận này. Tuy chưa may mắn được gặp mặt, nhưng ông luôn ở trong lòng tôi. Hãy yên nghỉ nhé.”

 

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ