Hạ trắng

11:15 25/03/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 720

Bí mật khiến SNSD vẫn tồn tại 10 năm

[Nhạc] Hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc sau khi thành lập đều bị rơi vào “lời nguyền” 5 năm hoặc 7 năm, tức là kể từ khi debut cho tới thời gian ấy nhóm sẽ bị tan rã. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ bởi họ không chỉ vượt qua con số 7 kinh hoàng mà còn rất nổi tiếng và gắn bó, điển hình như SNSD.

SNSD được mệnh danh là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, dù bây giờ hàng loạt các girlgroup ra đời thế nhưng vị thế của các cô gái nhà SM vẫn luôn được củng cố. 10 năm bên nhau, tất cả các thành viên đã thống trị ngành công nghiệp âm nhạc. Mới đây, Sooyoung – một thành viên trong nhóm đã chia sẻ bí mật khiến họ vẫn tồn tại trong nền âm nhạc khắc nghiệt của Hàn.

Sooyoung nói: “Khi nhóm quảng bá, thậm chí khoảng thời gian 2 năm trước, tôi không hiểu hết được ý nghĩ lớn lao đằng sau tất cả mọi thứ tôi làm cho đến nay. Tôi không biết khó khăn thế nào chúng tôi mới có thể nhận được Daesang dưới cương vị một nhóm nhạc nữ và có thể lưu diễn quốc tế. Chúng tôi đã quá bận rộn, làm việc chăm chỉ để chuẩn bị các công đoạn trước khi lên sân khấu. Khi đã hoạt động cá nhân, tôi mới hiểu được rằng công việc mà tôi cùng SNSD đang làm mới là công trình có giá trị nhất. Tôi nhận được tình yêu thương vượt quá mong đợi. Bởi vì chúng tôi ở bên nhau, chúng tôi mới có thể lèo lái con thuyền SNSD”.

Khi được hỏi bí quyết để duy trì nhóm trong 10 năm qua, Sooyoung tiết lộ : “Đó là mức độ thân thiết nhau cao hơn. Không đơn thuần là 1 mối quan hệ kết nối bằng công việc, mà là giống như những người bạn. Vì vậy chúng tôi có thể hoạt động với nhau lâu dài. Sẽ không có kiểu 1 thành viên nào lớn tuổi hơn hay gì đó kiểm soát những người còn lại. Chúng tôi biết mỗi thành viên thích gì và không thích gì. Vì vậy chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, xét soi giúp cho nhau và thừa nhận lẫn nhau. Chúng tôi đã đi cùng nhau theo cách đó.”

Cuối cùng, đề cập tới album kỷ niệm 10 năm sẽ ra mắt vào mùa hè này, Sooyoung nói : “(Album kỷ niệm 10 năm) là điều chắc chắn phải thực hiện, và kể từ năm ngoái, tất cả các thành viên đã thể hiện mong muốn (làm album 10 năm). Đây là sự kiện lớn nhất mà các thành viên luôn mong muốn.”

Bình Luận


Tin mới chia sẽ