Tiểu Hồ Ly

11:30 11/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Big Hit Entertaiment xac nhận tình hình Jung Kook (BTS) bị chấn thương gót chân


(Showbiz) Vào sáng 10/10/2018, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo trên SNS chính thức trước thông tin Jungkook bị chấn thương sau cú ngã: "Khoảng hai tiếng trước, sau khi kết thúc việc diễn tập và kiểm tra âm thanh, trong lúc đang khởi động giãn cơ nhẹ nhàng ở phòng chờ thuộc nơi biểu diễn, Jungkook đã va gót chân vào đồ nội thất và bị chấn thương".

 

Đồng thời cũng cho biết thêm "Mặc dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng phần gót chân vẫn có thể bị xuất huyết nên đội ngũ bác sĩ đã đưa ra ý kiến rằng cậu ấy không nên thực hiện vũ đạo trong buổi diễn ngày hôm nay. Vì vậy, Jungkook vẫn sẽ tham buổi công diễn nhưng để tránh ảnh hưởng đến vết thương, cậu ấy sẽ ngồi trên ghế biểu diễn và không thực hiện phần vũ đạo".

Hiện tại BTS đang tiến hành tour diễn "Love Yourself". Thời gian qua nhóm vừa kết thúc chuỗi ngày lưu diễn ở Bắc Mỹ và đang thực hiện các concert ở châu Âu. Ngày 10/10, BTS sẽ tổ chức concert ở London (Anh). Lịch trình tiếp theo, BTS sẽ biểu diễn tại bốn nước châu Á là Đài Loan, Singapore, Hongkong, Thái Lan trong tour "Love Yourself" tại châu Á.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ