Tiểu Hồ Ly

13:35 11/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

BLACKPINK tiếp tục hành trình của "nhóm nhạc nữ toàn cầu", tham dự talkshow nổi tiếng trên truyền hình Mỹ

Vào hôm 5/2, Good Morning America (ABC, Mỹ) đã thông báo về sự xuất hiện của Blackpink trong chương trình này vào ngày 12/2. Sau đó, ngày 15/2, Blackpink sẽ tiếp tục tham dự chương trình Strahan and Sara (GMA Day).


Được biết, Good Morning America là chương trình buổi sáng của Mỹ có lịch sử hơn 40 năm, có tỷ suất người xem đông đảo. Trong khi đó, Strahan and Sara (GMA Day) là chương trình lên sóng vào ban ngày tiếp nối Good Morning America được dẫn dắt bởi Michael Strahan và Sara Haines.
Năm vừa qua, các cô gái Blackpink cũng đã bắt tay với nhãn đĩa Interscope thuộc tập đoàn âm nhạc lớn nhất nước Mỹ là Universal Music Group và chính thức lên kế hoạch Mỹ tiến. 
Dự kiến tới đây, Blackpink sẽ trở thành nhóm nhạc idol Kpop đầu tiên trình diễn trên sân khấu của Coachella - lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ vào các ngày 12/4 và 19/4. Đồng thời, nhóm cũng sẽ tiến hành world tour đầu tiên trong sự nghiệp với quy mô lớn tại châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu, Úc và tiếp tục hành trình của "nhóm nhạc nữ toàn cầu".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ