Tiểu Hồ Ly

16:30 12/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Bộ Giáo dục Hàn Quốc hủy kết quả của loạt ca sĩ theo học trường Đại học Dongshin

 

Hồi đầu năm nay, Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã xác định rằng các thành viên Highlight (Lee Gikwang, Yoon Doojoon), thành viên BTOB (Eunkwang, Yook Sungjae), Yong Junhyung, Jang Hyunseung và ca sĩ Chu Ga Yeoul đã được đối xử đặc biệt trong việc tham gia học. Đồng thời, đưa ra thông báo hủy bỏ bằng cấp của các thần tượng này.Sau đó, phía Đại học Dongshin đã làm đơn phản đối lên Bộ Giáo dục, yêu cầu họ rút lại việc hủy bỏ nhưng việc này vẫn đang được tiến hành.


Vào ngày 8/4, Bộ Giáo dục đã bác bỏ đơn khiếu nại từ phía Đại học Dongshin và cho biết: "Ca sĩ Chu Ka Yul, nghệ sĩ xuất thân từ nhóm Beast gồm Yoon Doo Joon, Lee Gikwang, Yong Junhyung, Jang Hyunseung và các thành viên của BtoB là Seo Eunkwang và Yook Sungjae sẽ bị tước bỏ điểm số cũng như bằng cấp". 
Đối với trường hợp của Yook Sung Jae - ca sĩ vẫn đang theo học tại trường, mọi điểm số có được từ trước đến nay sẽ phải tích lũy lại từ đầu.
Phía trường Đại học Dongshin cho biết: "Đơn khiếu nại trình lên Bộ Giáo dục của chúng tôi đã không được chấp nhận. Nhưng dù vậy, mọi việc vẫn chưa kết thúc ở đây. Nếu chúng tôi liên tục khiếu nại trong vòng 3 tháng, chúng tôi sẽ có đủ điều kiện để tố tụng hoặc yêu cầu xét xử cấp hành chính. Trước mắt, chúng tôi dự định sẽ nỗ lực xem xét về mặt phát luật để các sinh viên không phải chịu thiệt hại".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ