Lãng tử

17:06 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

'Bông hồng lai' Jannine Weigel tuyên bố rời khỏi làng giải trí Thái lan

Theo tin mới đây, "bông hồng lai" 10x Jannine Weigel rời Thái lan sang Đức hoạt động nghệ thuật và học tập. Được biết, cô có những người bạn là ca sĩ và nghệ sĩ ở đó. Nữ ca sĩ - diễn viên tiết lộ với truyền thông Thái Lan rằng cô bán căn nhà của mình ở thành phố Bangkok và sẽ bay tới Đức vào tháng 9 năm 2019. 

 

 


Cô sẽ sống ở Đức trong 6 tháng trước khi đi du học ở Los Angeles, Mỹ. Sau khi học xong, cô sẽ trở về sống ở Đức. Jannine Weigel cho biết thêm, cô đã lên kế hoạch trong 2 năm.

 

 


Jannine Weigel, còn có tên là Ploy Chompoo, một trong những ca sĩ, diễn viên thế hệ 10x nổi tiếng nhất ở Thái lan. Cô mang hai dòng máu Thái - Đức được khán giả biết đến đầu tiên qua những bài hát cover, cô nàng có thể cover rất nhiều thứ tiếng.

 


Không những thế, Jannine Weigel còn có thể đóng phim, cô nàng đã tham gia cả phim truyền hình và phim điện ảnh như U Prince The Series, Tiền bối tôi là ma, Ngôi đền kỳ quái…v…v, được mời hát nhạc phim cho nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. 

 


Trong đó, Jannine Weigel chính là hotgirl từng gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam với ca khúc cover Bèo dạt mây trôi dù không phải tiếng mẹ đẻ. Tính đến nay, đã 5 năm kể từ ngày ca khúc cover Bèo dạt mây trôi xuất hiện trên Youtube đến nay đã thu về gần 3 triệu view.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ