Lãng tử

11:30 12/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

BTS tung OST game BTS World hợp tác với nữ ca sĩ người Anh Charlie XCX

 

Vào lúc 18h ngày 7/6, Netmarble đã phát hành OST đầu tiên Dream Glow của BTS World - trò chơi đóng vai người quản lý của BTS do Takeone Company phát triển.
Dream Glow là ca khúc do nhóm unit bao gồm Jin, Jimin, Jungkook thể hiện và có sự tham gia góp giọng của nữ ca sĩ người Anh Charli XCX.

 


Dream Glow truyền tải nội dung "Nếu bạn đang mơ ước, thì đó vẫn chưa phải là từ bỏ".
Ca khúc là sản phẩm của bộ đôi nhà sản xuất nổi danh thế giới Stargate. Stargate đã từng tạo ra các hit "đỉnh" như Irreplaceable của Beyoncé, So Sick của Ne-Yo và With You của Chris Brown. Phần phối khí cho Dream Glow có sự tham gia của nhà kỹ thuật nổi tiếng Manny Marroquin, qua đó làm tăng chất lượng của ca khúc.
BTS World là trò chơi nơi người dùng trở thành quản lý của BTS và tham gia nuôi dưỡng, chăm sóc các chàng trai theo hình thức story-telling tương tác cùng BTS. 
Qua đó, người chơi sẽ được cùng tham gia vào quá trình trưởng thành của BTS từ khi debut cho đến khi trở thành nghệ sĩ hàng đầu.
BTS World được tiến hành theo hình thức người chơi thu thập và nâng cấp các thẻ bài mang hình ảnh của từng thành viên BTS, đồng thời sử dụng chúng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao xuyên suốt câu chuyện. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung độc quyền đa dạng và mới lạ bao gồm hình ảnh, video cũng như các yếu tố trò chơi có khả năng tương tác theo mạch triển khai của câu chuyện.
Dự kiến, BTS World sẽ chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào ngày 26/6.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ