Thủy Linh Linh

09:04 15/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,492

Cảnh sát đã có bằng chứng về việc sử dụng ma túy của Park Yoochun

Trong chương trình phát sóng ngày 12/4, trên tờ “Newsdesk” của đài MBC, có tin Park Yoochun đã được cảnh sát xác định trong một báo cáo điều tra là người đã sử dụng ma túy với vị hôn phu cũ Hwang Hana.
MBC còn thông báo cảnh sát đã bảo đảm lời khai từ Hwang Hana cho rằng cô và người yêu cũ Park Yoochun đã sử dụng ma túy cùng nhau hai hoặc ba lần vào đầu năm nay. Ngoài ra, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra sau khi thu thập được chứng cứ khách quan đáng kể để chứng thực các cáo buộc chống lại Park Yoochun và đã chuyển chúng cho công tố viên.

 


Trong khi trước đó công ty quản lý C-JeS Entertainment cho biết, Park Yoochun sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại Hội trường Apricot Nhật Bản trên tầng 19 của Trung tâm Báo chí vào 18h ngày 10/4 để giải bày mọi thắc mắc từ dư luận khi cho rằng anh là người nổi tiếng “A” có liên quan đến cuộc điều tra ma túy của Hwang Hana và khẳng định anh ấy chưa bao giờ sử dụng ma túy. Yoochun cho biết. “Tôi chỉ trích bản thân mình mỗi ngày khi tôi chịu đựng nỗi đau và làm việc chăm chỉ để nhanh chóng quay lại hoạt động. Do đó, thậm chí tôi không thể tưởng tượng rằng mình sẽ nghĩ đến việc sử dụng ma túy, điều này sẽ khiến mọi nỗ lực của tôi không thành hiện thực. Tôi sẽ nghiêm túc đến đồn cảnh sát và bị điều tra” 

 


Dù Hwang Hana và Park Yoochun được tiết lộ đã chia tay vào tháng 5/2018 và cảnh sát nghi ngờ rằng họ liên tục gặp nhau dù đã thay đổi trong mối quan hệ. Cảnh sát chính thức sẽ có kế hoạch điều tra Park Yoochun vào đầu tuần tới.
Trong một báo cáo khác của chương trình “8 O’Clock News” trên đài SBS tiết lộ, cảnh sát đã chính thức cấm Park Yoochun rời khỏi Hàn nhằm ngăn chặn mọi tình huống xấu có thể xảy ra gây bất lợi cho cuộc điều tra.
Đồng thời, cảnh sát cũng tiến hành điều tra, lật lại vụ án năm 2015 trong đó Hwang Hana đã được xóa án tích và tìm thấy thêm thông tin “dính líu” đến một cáo buộc sử dụng ma túy. Do đó, cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul quyết định mở rộng cuộc điều tra lên các bộ phận cấp cao sau khi thấy được chứng cứ của Sở cảnh sát Jongno đã xóa Hwang Hana ra khỏi các cáo buộc. Nguồn tin từ nhóm điều tra từ vụ án năm 2015 đã phủ nhận những nghi ngờ bị áp lực bởi người khác. Họ cũng từ chối nhận cuộc gọi về Hwang Hana trong thời gian đó.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ