Lãng tử

09:15 08/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Choi Jung Hoon- giọng ca chính Jannabi vướng vào cáo buộc lừa đảo cùng bố ruột

Ngày 1/6, nhà đài SBS đã hết lộ thông tin về Choi Jung Hoon, giọng ca chính của ban nhạc Jannabi. Được biết, anh chàng đang vướng vào vụ lù xùm tham nhũng và lừa đảo của cha ruột. 

 


Cụ thể, SBS cho biết: "Người đứng đầu một doanh nghiệp bất động sản - Ông Choi  hiện đang bị điều tra vì đã chi 30 triệu KRW (25.299,45 USD) chi trả tiền giải trí cho cựu Phó Bí thư Bộ Tư pháp Kim Hak-Eui và  hoàn thành hợp đồng cấp giấy phép kinh doanh phát triển lên tới 3 tỷ KRW (2.523.195,00 USD USD) với công ty A, bỏ túi 300 triệu KRW (252,319,50 USD). Sau đó, ông Choi có ý định chuyển nhượng giấy phép kinh doanh trong một cuộc họp cổ đông nhưng khôgn làm đúng cam kết dẫn đến việc ông ta bị kiện vì tội lừa đảo”.
Được biết, hồi tháng 12/2018, ông Choi đã thừa nhận tội danh của mình với cảnh sát nhưng không bị truy tố. 
Trong khi đó, Choi Jung Hoon tuyên bố chỉ chỉ đơn giản là đồng ký hợp đồng với cha mình. Tuy nhiên, các báo cáo mới cho biết nam ca sĩ và anh trai anh là "cổ đông" liên quan đến vụ kiện lừa đảo của ông Choi. 

 


Có thể nói, nhóm nhạc Jannabi đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Trước đó, một thành viên khác là Yoo Young Hoon phải rời nhóm vì bị bạn học cũ vạch trần quá khứ côn đồ.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ