Tiểu Hồ Ly

10:35 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Chồng của Park Han Byul đã tiếp nhận điều tra sau khi bị tố dính líu tới scandal của Seungri

Mới đây, chồng của Park Han Byul bị tố có dính líu tới đường dây môi giới mại dâm do Seungri tổ chức. Theo đó, chồng của người đẹp Hàn, chủ tịch tập đoàn Yuri Holdings, CEO Yoo In Suk đã tiếp nhận điều tra, điều đáng nói là rất có thể đây chính là nhân vật cốt lõi câu kết với phía cảnh sát.


Được biết, sở cảnh sát địa phương Seoul cũng đã cho gọi Jung Joon Young và Seungri đến tiếp nhận điều tra. Cảnh sát lấy mẫu tóc và nước tiểu của Jung Joon Young và giao cho Viện nghiên cứu tìm kiếm quốc gia tiến hành giám định ma túy. Ngoài ra, cũng đang thảo luận phương án xin lệnh bắt giữ.

 


Giám đốc Yoo In Suk có mặt trong nhóm chat của Seungri đã né tránh phóng viên đến cục cảnh sát tiếp nhận điều tra. Trước đó, Yoo In Suk cho biết với tư cách người bình thường “Nếu phải xuất hiện trước mặt phóng viên thì tôi không tham dự đâu”. Thời gian đến cục cảnh sát ban đầu được sắp xếp vào lúc 3 giờ chiều nhưng Yoo đã đến sớm hơn.

 


Được biết, phóng viên Bang Jung Hyun gửi tin nhắn trong nhóm chat nghi ngờ Seungri môi giới mại dâm cho Ủy ban quyền và lợi ích công dân từng cho hay, trong tin nhắn có nội dung nghi ngờ nghệ sĩ cấu kết với cảnh sát sát cấp cao, nhân vật cốt lõi dính líu đến hai bên chính là Yoo In Suk.
Luật sư Bang cũng có nói “Trong tin nhắn có nói ‘Hôm qua tôi nhìn thấy anh Yoo nhắn tin cho cảnh sát trưởng, quá đỉnh’. Nếu hai bên thật sự có liên hệ và cuộc đối thoại không phải là nói dối thì chứng tỏ Yoo và cảnh sát cấp cao quả thật có mối quan hệ nhắn tin trực tiếp.”

 


Trước tình hình nêu trên, công ty quản lý của Park Han Byul cho biết nữ diễn viên không đưa ra bất cứ bình luận nào. "Park Han Byul đang cố gắng giữ bình tĩnh để hoàn thành bộ phim Love in Sadness của đài MBC. Cô ấy cảm thấy có lỗi với đoàn làm phim và các diễn viên khác".

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ