Lãng tử

11:06 19/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

" Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ mùa 3" sắp ghi hình, Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ gọi tên

 

Mới đây, khi bảng danh sách khách mời tham gia chương trình Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ 3 vừa được tung ra, ngay lập tức hai cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên nhanh chóng trở thành tiêu điểm.

 

 


 Trong danh sách này đã xác định sự tham gia của vợ chồng Tạ Na và Trương Kiệt, chỉ có lại bốn cặp vợ chồng khác mà thôi, nhưng tổ chương trình không hề nói ra mà dùng những từ ngữ cốt lõi để gợi ý. 
Những từ cốt lõi liên quan đến bốn cặp vợ chồng đó lần lượt gồm: Vợ chồng cấp quốc dân, Chồng già vợ già, Vợ chồng chủ đề và Vợ chồng trẻ lần lượt ứng với Vợ chồng mới sau 90 thân mật, ngọt ngào; Vợ chồng mới cưới là vua truyền hình, điện ảnh; Vợ chồng thiên vương sủng vợ và Nam thần phim thần tượng và mối tình đầu.

 

 


 Khi nhìn thấy những nội dung này, nhiều người tập trung vào gợi ý Vợ chồng mới cưới là vua truyền hình, điện ảnh chính là vợ chồng Đường Yên hoặc Triệu Lệ Dĩnh.
Bởi lẽ,  Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh đều là những cặp vợ chồng mới cưới gần đây nhất trong ngành giải trí Hoa ngữ, đồng thời cả Đường Yên - La Tấn và Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đều là những người có thành tích tốt trong sự nghiệp.
Được biết,  Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ mùa 3 cũng sắp bước vào giai đoạn ghi hình.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ