Lãng tử

14:45 03/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Có tin Vương Tuấn Khải, Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh tham gia "Nhà hàng Trung Hoa" mùa 3

Nhà hàng Trung Hoa là một trong những chương trình tống nghệ của đài truyền hình Hồ Nam mùa ba đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay, nhưng hiện tại tổ chế tác vẫn chưa chính thức tuyên truyền dàn khách mời cho mùa này.

 


Được biết, "Nhà hàng Trung Hoa" mùa hai có sự tham gia của các khách mời như Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Vương Tuấn Khải, Thư Kỳ, Bạch Cử Cương cũng có một số khách mời phi hành khác. Tuy nhiên, lịch trình làm việc của nghệ nhân đều không giống nhau, nên dàn sao tham gia mùa trước khó lòng có thể tụ hợp đầy đủ trong mùa mới.
Mới đây, có tin xác nhận trong dàn khách mời Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 lần này có sự tham gia của ba gương mặt gồm Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tuấn Khải và Dương Tử.

 


Được biết, mối quan hệ giữa Vương Tuấn Khải và Dương Tử rồi cũng rất tốt,  đặc biệt trong Cao năng thiếu niên đoàn. Hai người họ còn có tên gọi khác là tổ hợp “chị em chải tóc” vì Dương Tử lúc nào cũng mang theo chiếc lược nhỏ, khi gặp mặt Vương Tuấn Khải luôn lấy cây lược nhỏ ra chải.
Huỳnh Hiểu Minh cũng từng đảm nhận vai trò khách mời xuất hiện ở chương trình này qua mùa 1 và mùa 2. Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh và Vương Tuấn Khải cũng rất ăn ý nhau sau chương trình đoàn viên gia tốc năm 2015 nên sự hợp tác lần này tin chắc rằng sẽ rất thuận lợi.
Theo đó, sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tuấn Khải và Dương Tử gần như chắc chắn. Những người còn lại vẫn còn đang là một ẩn số. 

 


Tháng trước, đài truyền hình Hồ Nam từng diễn ra buổi chiêu thương, trong đó có gợi ý để đoán về dàn khách mời của Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 lần này, Quốc dân khuê nữ là chỉ Dương Tử, Nghiêm sư là chỉ Huỳnh Hiểu Minh và Người thành thục chỉ Vương Tuấn Khải.
Đối với danh hiệu Nữ vương rating thì có người chỉ ra có thể là Triệu Lệ Dĩnh, hoặc Trần Kiều Ân. Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải và Dương Tử từng hợp tác cùng nhau trong Thanh vân chí, trong khi đó Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh từng hợp tác qua phim truyền hình Cẩm Tú Duyên hoa lệ mạo hiểm.

 


Về phần Triệu Lệ Dĩnh, nếu như thực sự tham gia thì có lẽ cô sẽ là khách mời phi hành vì dù sao con vẫn còn nhỏ. Còn nếu như là Trần Kiều Ân có lẽ cô sẽ đảm nhận khách mời dẫn đầu vì dù sao cô cũng có sở thích là ăn uống.
Ngoài ra cũng có nhiều gợi ý, những khách mời mọi người đoán dựa vào gợi ý đó là Lâm Chí Linh, Lý Ninh Xuân… Theo lý mà nói thì Nhà hàng Trung Hoa có 5 khách mời đứng đầu, ba nam hai nữ phối hợp lẫn nhau.
Chương trình sẽ được ghi hình từ ngày 5 tháng 6 đến 27 tháng 6 ở Itali.  

Bình Luận


Tin mới chia sẽ