Vy Vy

11:00 16/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Cư dân mạng xứ Trung truy tìm danh tính sao nữ “chơi xấu” khiến Lưu Diệc Phi mất vai trong “Nam yên trai bút lục”

[Showbiz] Ngay sau khi những tin đồn cho rằng Lưu Diệc Phi bị một sao nữ khác đã dùng tiền chèn ép tới mức phải bỏ vai trong dự án Nam yên trai bút lục, cư dân mạng xứ Trung đã ra sức truy tìm cho bằng được danh tính của người này. Và nhiều người khẳng định, mỹ nhân này không phải ai khác mà chính là người tình trẻ của ông Trần Kim Phi - bố nuôi Lưu Diệc Phi.

Vui mừng trước thông tin Lưu Diệc Phi sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau 12 năm qua dự án Nam yên trai bút lục chưa được bao lâu thì người hâm mộ đã lại vô cùng hoang mang trước tin cô bị “hắt hủi” khi tham gia dự án này.  Trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi cũng ngầm thể hiện sự bất mãn bằng dòng chia sẻ chỉ vỏn vẹn ba chữ “Hehe da” (tạm dịch: tôi khinh). Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đã xóa toàn bộ những bài đăng liên quan đến dự án Nam yên trai bút lục trên trang cá nhân.

Có nguồn tin cho rằng, “thần tiên tỷ tỷ” bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng. Theo đó, một nữ diễn viên phụ đưa tiền cho nhà sản xuất để mua đất diễn của Lưu trong bộ phim, khiến vai chính của Lưu Diệc Phi trở nên mờ nhạt. Thậm chí, còn có tin đồn rằng nữ diễn viên này còn dùng tiền để giành vai chính Lục Mạn Sênh của Lưu Diệc Phi.

Một tin đồn khác cho rằng người chèn ép Lưu Diệc Phi đã dùng tiền thay đổi lịch trình quay của Nam yên trai bút lục trùng với lịch quay của live-action Mulan, ép nữ diễn viên bắt buộc phải lựa chọn một trong hai. Điều này khiến cô rất tức giận và lập tức rút khỏi dự án.

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi netizen xứ Trung quyết tìm ra chân dung nữ phụ kia. Và sau một thời gian lần tìm manh mối, mọi nghi hoặc đều đổ về phía Dương Thái Ngọc - người tình trẻ của ông Trần Kim Phi, bố nuôi Lưu Diệc Phi.

Được biết, Dương Thái Ngọc sinh năm 1992. Cô sở hữu gương mặt khả ái và có nét hao hao giống Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên nếu đặt cả hai lên “bàn cân” thì “thần tiên tỷ tỷ” xứ Trung vẫn hơn hẳn đàn em nhờ khí chất thanh tao, thoát tục.

Có nhan sắc lại thêm kỹ năng diễn xuất được đào tạo bài bản, Dương Thái Ngọc đã góp mặt trong nhiều bộ phim, tuy nhiên cô vẫn chưa thể tạo được bứt phá. Chỉ đến khi công khai tình cảm với Trần Kim Phi, người đẹp sinh năm 1992 mới được công chúng chú ý.

Đáng chú ý là trước đó, trên mạng xã hội Trung Quốc có một chia sẻ ám chỉ Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi không phải quan hệ cha và con gái nuôi mà là tình nhân. Dương Thái Ngọc không ngần ngại bấm nút Like dòng chia sẻ này. Vốn chẳng có quan hệ tốt đẹp với Lưu Diệc Phi, nay sự vụ về vai diễn trong Nam yên trai bút lục nổ ra, Dương Thái Ngọc là kẻ bị nghi ngờ nhiều nhất.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ