Tiểu Hồ Ly

09:49 13/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Dàn mỹ nhân "Thanh Xuân Đấu", ngoài Trịnh Sảng cũng đều là các tiểu hoa tài sắc

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim "Thanh Xuân Đấu" đã dần đi đến cuối chặng đường, trong phim ngoài Trịnh Sảng, dàn nữ chính đều là các mỹ nhân trẻ như Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Vương Tú Trúc, Trần Tiểu Vân. 

 

 


 

Nếu như Trịnh Sảng là nàng hoa đán nổi bật với các phim đề tài Thanh xuân, nổi tiếng từ vai diễn nàng cỏ trong "Cùng ngắm mưa sao bằng", những năm nay dù diễn xuất của cô liên tục có nhiều ý kiến trái chiều nhưng độ yêu mến của khán giả thì ngày càng thăng hạng. 

 

 

Cô có nhiều vai diễn trong các phim như Họa bích, Võ Tắc thiên bí sử, Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Mỹ nhân tư phòng thái, Ngũ thử đông kinh, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới, Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới...Trong bộ phim Thanh xuân đấu, cô được giao vai cô nàng "khẩu nghiệp" nhưng thẳng thắn Hướng Chân.

 

 


Cái Nguyệt Hi sinh năm 1992 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Cô tốt nghiệp đại học Tứ Xuyên. Năm 2013, người đẹp giành giải quán quân trong một cuộc thi người mẫu. Năm 2015, Cái Nguyệt Hi có vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh Ma luân, đóng cùng Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông. Trong Thanh xuân đấu, Cái Nguyệt Hi vào vai Tiền Bối Bối. 

 

 


Từ Duyệt sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện Truyền thông Trung Quốc. Cô chuyên đảm nhận vai phụ trong nhiều dự án truyền hình. Cô từng góp mặt trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng bản Trịnh Sảng, Trương Hàn với vai Kim Na Na. Trong Tam Thiên Kim nhà họ Hạ cô đóng vai Giản Ái. Sau đó vai nữ cảnh sát Diêu Mông trong phim chuyển thể "Nếu ốc sên có tình yêu". Trong "Minh Lan truyện" cô vào vai chị họ Thịnh Phẩm Lan của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Và trong Thanh Xuân Đấu cô đóng vai Đinh Lan.

 


Vương Tú Trúc sinh năm 1993 tại Đại Liên, Liêu Ninh. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ Thuật Giải Phóng. Cô từng diễn trong bộ phim Vẫn cứ thích em kết hợp với Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng… Nhờ đó, cô giành giải thưởng Ngôi sao tương lai tại Liên hoan phim Hoành Điếm lần thứ 2. Vương Tú Trúc còn góp mặt trong siêu phẩm truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với vai công chúa Mậu Thanh. Năm 2018, cô tham gia Huyền môn đại sư. Trong "Thanh xuân đấu", cô được giao vai Vu Tuệ.

 


Trần Tiểu Vân sinh ra tại tỉnh Cát Lâm, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2010, cô tham gia bộ phim truyền hình Đoạt ái. Năm 2015, người đẹp tham gia Tứ đại danh bổ cùng Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn... Sau đó, cô góp mặt trong phim Tiểu biệt ly – bộ phim lấy đề tài gia đình nổi tiếng một thời.


 

Đặc biệt là vai diễn Nhị Tâm – cung nữ thân cận của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Trong Thanh xuân đấu, Trần Tiểu Vân sẽ thể hiện vai Tấn Tiểu Ni.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ