Hạ Miên

15:30 16/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Dàn thần tượng Hàn Quốc sang Việt Nam quảng bá phim mới cùng Chi Pu

[Phim - Nhạc] Nhà sản xuất Lala: Hãy để em yêu anh vừa tung trailer và poster chính thức của phim, đồng thời khiến khán giả nức lòng với thông tin dàn sao Hàn Quốc bao gồm “nữ thần thế hệ mới” Jung Chae Yeon, San E, Jin Ju Hyung sẽ có mặt tại Việt Nam trong ngày ra mắt bộ phim.

Poster chính thức đã công bố đầy đủ hình ảnh của 3 nhân vật chính của Lala: Hãy để em yêu anh gồm Yoon Hee (Jung Chae Yeon), G-Feel (San E) và Hà Mi (Chi Pu).

Trong khi đó, trailer mới nhất của phim đã hé lộ thêm nhiều tình tiết mới mẻ với hình ảnh cô gái lạ mặt xuất hiện trong giấc mơ của Hà Mi (Chi Pu), khiến cô nàng luôn thắc mắc “Người đó là ai?” cho đến khi Hà Mi gặp Yoon Hee (Jung Chae Yeon) tại quán cà phê mình làm việc.

Ngoài ra, câu chuyện tình yêu của G-Feel (San E) và Yoon Hee cũng được hé lộ khi G-Feel quyết định sang Việt Nam - đất nước mà Yoon Hee từng muốn cùng anh ghé thăm - sau khi suy sụp trước hàng loạt điều tồi tệ xung quanh mình: tin dữ về bạn gái, đối tác không hài lòng về các ca khúc anh sáng tác, thậm chí chính người hâm mộ cũng lên án anh “yêu tiền nên chia tay bạn gái để làm nhạc”. Tại Việt Nam, chàng nhạc sĩ này đã gặp Hà Mi và những bí ẩn kết nối ba nhân vật trong câu chuyện này dần được hé lộ...

Không chỉ khiến khán giả tò mò với trailer và poster, nhà sản xuất Lala: Hãy để em yêu anh còn mang đến thông tin đầy bất ngờ khi cho biết dàn sao Hàn Quốc sẽ qua Việt Nam tham dự buổi công chiếu vào đầu tháng 2/2018. Jung Chae Yeon, San E và Jin Ju Hyung sẽ là những gương mặt sẽ sánh bước cùng Chi Pu trong ngày bộ phim chính thức được ra mắt. Cả ba đều rất háo hức mong đến ngày trở lại Việt Nam và gặp gỡ bạn diễn xinh đẹp, cùng cô tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim.

Lala: Hãy để em yêu anh sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 2/2/2018.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ