Lãng tử

14:30 05/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Địch Lệ Nhiệt Ba ít dần tác phẩm phim ảnh, chuyển mình sang lĩnh vực show thực tế?

Theo thông tin gần đây, lịch trình làm việc tháng 6 của Địch Lệ Nhiệt Ba đều dùng để quay quảng cáo và chương trình tống nghệ, không có hình bóng của phim truyền hình mới.
Địch Lệ Nhiệt Ba được xem là một trong những tiểu hoa nổi tiếng của ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Địch Lệ Nhiệt Ba từ khi bước chân vào ngành giải trí năm 2013 đến nay, vẫn luôn nỗ lực hoạt động nghệ thuật. Năm 2014 với 4 bộ phim truyền hình, năm 2015 với 2 bộ truyền hình và một bộ điện ảnh, năm 2016 với 4 bộ truyền hình, năm 2017 với 3 bộ truyền hình và 2 bộ điện ảnh, năm 2018 với 2 bộ truyền hình và 1 bộ điện ảnh. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn cần mẫn trong việc quay quảng cáo cũng như tham gia chương trình tống nghệ.

 


Kể từ tháng 11 năm 2018 bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế chẩm thượng thư đóng máy đến nay đã bảy tháng trôi qua nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba không hề nhận bộ phim mới nào, trong lịch trình sau này gần như chỉ có những hoạt động lớn của các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, quay quảng cáo và ghi hình các chương trình tống nghệ. 


Vào ngày 1 tháng 6 vừa qua Địch Lệ Nhiệt Ba có tổ chức buổi gặp mặt fan hâm mộ lớn, xé y phục nhảy vũ đạo đường phố lên top hot search, chương trình Sáng tạo 2019 phát sóng vào thứ 7, nhờ vào kẻ viền mắt màu xanh mà nhảy lên vị trí thứ hai trên hot search, trong khi đó chương trình Thử thách cực hạn vào tối chủ nhật, những ngày cuối cùng của mấy tháng nay hầu như đều thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba. 

 


Trong khi đó, hai chương trình tống nghệ có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba, một chương trình là Thử thách cực hạn mặc dù rating không thấp nhưng danh tiếng của chương trình đã giảm không ít, mùa bốn điểm đánh giá trên douban 7.6 trong khi mùa 5 này chỉ còn 4.8. Sáng tạo 2019 nếu như so với Sáng tạo 101 năm ngoái thì độ hot đã giảm đi rất nhiều.

 


Có nhiều ý kiến cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba đang chuyển mình từ tiểu hoa nổi tiếng trong ngành giải trí sang nghệ nhân có nhân khí cao trong chương trình tống nghệ?
Được biết, hiện nay những minh tinh từ sau 80 đến sau 85, sau 90 đến sau 95 rất nhiều người lần lượt bị đào thải, những nghệ nhân nhờ vào chương trình tống nghệ để nổi tiếng cũng đang ngày càng giảm, những người ở lại thực sự để là những người có thực lực. Vì thế, nhiều fan đều mong đợi Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đầu tư hơn vào việc diễn xuất cũng như có những tác phẩm phim ảnh xuất sắc, để khẳng định thực lực.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ