Tiểu Hồ Ly

14:50 12/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Điểm danh 4 soái ca dưới trướng Dương Mịch vươn lên thành nam thần nổi danh

Dương Mịch là ngôi sao nổi tiếng, ra mắt khá lâu. Bên cạnh đó, trong giới nghệ thuật cô cũng được xem là bà chủ ưu tú, phòng làm việc gồm các tiểu hoa và nam thần. Sau đó, những phim cô đóng chính thì các tiểu hoa và soái ca cũng được phân vai. Bởi thế, trong số đó không ít người đã sớm thành danh. Hiện công ty của Dương Mịch đang sở hữu 4 soái ca gồm: Trương Bân Bân, Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang và Lại Nghệ.

 

 


Trương Vân Long được biết đến kể từ tham gia "Kiêu hãnh và định kiến", sau đó là Cổ kiếm kỳ đàm, Mỹ nam khác biệt 2, Hiên Viên Kiếm: hán chi vân... và gần đây là Thần Poseidon của tôi.

 


Cao Vỹ Quang thì trước đó có tham gia vài phim nhưng nổi bật phải kể đến vai diễn Đông Hoa Đế quân trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Sau đó, Cao Vỹ Quang tiếp tục cùng bạn diễn Địch Lệ Nhiệt Ban nối tiếp nhân duyên trong Tam sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.

 


Trương Bân Bân cũng gần giống Cao Vỹ Quang, được chú ý đặc biệt trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", sau đó là "Lệ cơ truyện" và gần đây là Tiểu nữ: Hoa bất khí.

 

 


Cuối cùng là Lại Nghệ, cũng được Dương Mịch ra sức đẩy mạnh hình ảnh. Lại Nghệ tham gia 4 tác phẩm phim Tôi là nhân chứng, Người phiên dịch (翻译官), Chào em, Như Hoa (囧女翻身之嗨如花), Liệt hỏa như ca... Sau đó, phải đến Phù Dao hoàng hậu (扶摇) của Dương Mịch mới thật sự nổi lên, trong phim Lại Nghệ diễn rất xuất sắc vai thần y Tông Việt.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ