Lãng tử

17:04 14/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

Fandom của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang khẩu chiến dữ dội

 

Nếu như trước đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy được xem là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hoa ngữ thì hai người đã khiến cho không ít người hâm mộ tiếc nuối khi tuyên bố ly hồn vào tháng 12 năm 2018 sau 4 năm kết hôn. Theo đó, hai người sẽ cùng nuôi dưỡng con gái. Theo tin tức thì dù hoàn thiện thủ tục ly hôn nhưng hai vợ chồng chưa phân chia tài sản, chính điều này cũng làm rộ lên không ít tranh cãi giữa người hâm mộ hai bên.

 


Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều là những nghệ sĩ có nhiều hoạt động nghệ thuật và đầu tư vào các dự án kinh doanh.
Năm 2017, Forbes công bố Dương Mịch đứng vị trí thứ 3 với thu nhập 200 triệu tệ (700 tỷ đồng) trong "Danh sách người nổi tiếng Trung Quốc". Ngoài ra, cặp đôi còn cùng nhau hùn vốn mở công ty TNHH Lĩnh Dự, đồng sở hữu 1 biệt thự hạng sang tại khu Mid-Levels. Tài sản của Lưu Khải Uy ước tính khoảng 200 triệu tệ, trong khi đó 100 triệu tệ là đồng sở hữu với vợ cũ Dương Mịch.

 


Đứng trước những thông tin ly hôn và chăm sóc con cái của hai diễn viên, đặc biệt là cặp đôi vẫn chưa giải quyết xong vấn đề tài sản khiến fandom của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tranh cãi nhau gay gắt trên mạng xã hội. Bởi lẽ, trước nay nếu như Dương Mịch luôn nằm trong top thu nhập khủng thì nhiều fan cho rằng Lưu Khải Uy "ăn bám" vợ: "Không có Dương Mịch, Lưu Khải Uy mãi chỉ là sao tuyến 18 không thể ngóc lên được". Trong khi đó, fan của Lưu Khải Uy cũng chẳng vừa khi lôi lại loạt scandal của Dương Mịch ra để phản bác.
Được biết vừa qua có khá nhiều thông tin đồn thổi xung quanh, các mối quan hệ của Dương Mịch với các bạn diễn như Lý Dịch Phong, Tạ Đình Phong thậm chí cả ông xã Lâm Tâm Như là Hoắc Kiến Hoa cũng bị lôi vào cuộc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ