Tiểu Hồ Ly

14:09 09/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,322

Ha Sung Woon lên kế hoạch phát hành album solo vào cuối tháng 2

Ha Sung Woon là thành viên của HOTSHOT, đã tham gia vào nhóm nhạc dự án Wanna One trong chương trình “Produce 101 mùa 2” của Mnet. Hợp đồng của Wanna One đã chính thức kết thúc vào ngày 31 tháng 12 và các hoạt động của nhóm sẽ kết thúc vào cuối tháng 1 sau khi concert cuối cùng kết thúc.

 


Theo thông tin do công ty giải trí Star Crew Entertainment công bố vào sáng ngày 7/1, Ha Sung Woon sẽ nhanh chóng quay trở về công ty chủ quản, nam nghệ sĩ sẽ bắt đầu với tư cách "tân binh" solo và sản phẩm đầu tay sẽ được phát hành trên kệ đĩa vào cuối tháng 2/2019.
Được biết, sản phẩm solo mới, Ha Sung Woon sẽ trực tiếp tham gia vào cả quá trình sáng tác và sản xuất các bài hát thuộc album, hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Cũng theo nguồn tin cho hay, “Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với Ha Sung Woon về con đường sự nghiệp tương lai của anh ấy, nhưng chúng tôi không thể đưa ra quyết định cụ thể vì các hoạt động với Wanna One chưa kết thúc. Chúng tôi đã gặp cậu ấy một lần nữa vào ngày 4 tháng 1 và quyết định được đưa ra là anh ấy sẽ phát hành album solo vào cuối tháng 2. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Ha Sung Woon.”

Bình Luận


Tin mới chia sẽ