Tiểu Hồ Ly

09:11 05/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Han Ji Min và Jung Hae In là cặp đôi mới trong drama “Spring Night”.

 

Mới đây, đại diện công ty chủ quản của nữ diễn viên Han Ji Min là BH Entertainment cho hay: "Han Ji Min đã nhận được đề nghị và quyết định sẽ vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Spring Night".

 


Đồng thời, công ty quản lý của Jung Hae In là FNC Entertainment cũng đưa ra thông báo: "Jung Hae In đã được chọn làm nam chính của bộ phim Spring Night. Trong phim, anh sẽ vào vai dược sĩ Yoo Ji Ho".
Trước đó, nhà đài có mời Son Ye Jin vào vai nữ chính, đồng thời với màn tái hợp cùng đội ngũ biên kịch - đạo diễn của drama "Pretty Noona Who Buys Me Food" nhưng Son Ye Jin đã từ chối.
Jung Hae In cho hay anh nhận được lời mời từ đạo diễn và ngay sau khi xem qua kịch bản anh đã lập tức đồng ý. 
Theo đó, vai nam chính trong phim lần này đối với Jung Hae Jin được coi như thử thách khác với nam diễn viên. Nhà sản xuất tiết lộ, nhân vật nam chính có tên Yoo Ji Ho.
Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất cho biết: "Han Ji Min và Jung Hae In đã tạo nên sự kết hợp tựa như phép màu. Với diễn xuất đáng tin cậy, hai diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim tình cảm hấp dẫn và chạm đến cảm xúc của người xem. Hy vọng mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cho bộ phim".

Dự kiến, Spring Night (MBC) sẽ được trình chiếu vào tháng 5, sau khi The Banker kết thúc. Phim sẽ được sản xuất bởi JS Pictures. Theo kế hoạch, phim sẽ được ghi hình ngay sau khi quá trình casting diễn viên kết thúc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ