Thiên Di

17:00 16/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Jang Dong Gun và Kim Ha Neul cùng quyết định rời SM C&C sau 5 năm gắn bó

[Showbiz] 2 ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Jang Dong Gun và Kim Ha Neul đều đã quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty SM C&C.

Về phần Jang Dong Gun, nam diễn viên đã quyết định mở công ty quản lý riêng với đại diện là một người quản lý lâu năm. Thực tế, anh đã thành lập một công ty tương tự vào năm 2008, nhưng sau đó anh đã ký hợp đồng với SM C&C vào năm 2012. Sau khi hợp đồng của cả hai kết thúc vào năm nay, nhiều công ty đã ngỏ ý mời Jang Dong Gun, thế nhưng anh lại quyết định đầu tư cho công ty của riêng mình để gắn bó trong thời gian dài.

SM C&C lên tiếng xác nhận: “Đúng là Jang Dong Gun sẽ mở công ty riêng, nhưng chúng tôi vẫn có kế hoạch giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Chúng tôi cũng sẽ luôn ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp sắp tới”.

Không lâu sau xác nhận rời SM C&C của Jang Dong Gun, một nghệ sĩ nổi tiếng khác dưới trướng công ty này cũng tuyên bố ra đi. Đó là nữ diễn viên Kim Ha Neul. Cũng giống như tài tử họ Jang, Kim Ha Neul ký hợp đồng với SM C&C vào năm 2012. Sau khi hợp đồng hết hạn, nữ diễn viên quyết định sẽ không ký tiếp và đi tìm một bến đỗ mới trong tương lai. Hiện tại, Kim Ha Neul đang tập trung chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của mình. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ